Cận cảnh chiếc váy lộng lẫy Mai Phương sẽ diện trong chung kết Miss World

Người hâm mộ trầm trồ trước chiếc váy dạ hội lộng lẫy tại đêm chung kết Miss World 2023 của Hoa hậu Mai Phương.

Hôm nay 8/3, Hoa hậu Mai Phương chính thức công bố vá dạ hội diện trong đêm chung kết Miss World lần thứ 71. Mẫu thiết kế có tên “Darling, It’s Dawn” mang ý nghĩa liên quan đến bình minh kỳ diệu.

Thiết kế dạ hội chính thức của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World lần thứ 71 tên “Darling, It’s Dawn”.

Chiếc váy có phom đuôi cá quây, xẻ sâu ở ngực phối cùng tùng voan mỏng. Đây là thiết kế từng được Mai Phương trình diễn tại họp báo send-off trước đó. Mẫu đầm có tông màu tím pastel ombre xanh ở phần đuôi váy kết hợp cùng nhiều viên đá và phụ kiện lấp lánh.

Nhà thiết kế của “Darling, It’s Dawn” cho biết mẫu váy này được lấy cảm hứng từ bình mình – thời điểm mà Hoa hậu Mai Phương rất yêu thích. Váy dạ hội này là đại diện cho sự tinh khiết, ngọt ngào. Đồng thời, nó mang ý nghĩa một khởi đầu may mắn để động viên Mai Phương có thể đạt được thành tích tốt tại Miss World mùa giải năm nay.

Cận cảnh chiếc váy “Darling, It’s Dawn” được Mai Phương trình diễn ở sự kiện trao sash vào tháng 2/2024.

Nếu trong đêm chung kết, Hoa hậu Mai Phương có thể lọt vào Top 40 chung cuộc, cô sẽ có cơ hội được bước vào phần thi váy dạ hội. Theo format năm nay, các lần gọi top sẽ gồm: Top 40, Top 12, Top 8 (mỗi châu lục có 2 thí sinh), Top 4 và gọi tên người chiến thắng.

Chung kết Miss World sẽ được diễn ra vào ngày 9/3 tại Ấn Độ với sự tranh tài của 112 thí sinh. Tân hoa hậu sẽ được người tiền nhiệm Karolina Bielawska trao lại vương miện.

Hình ảnh về chiếc váy dạ hội của Mai Phương

Nguồn: Saostar 

Bài viết liên quan