Cận cảnh nhan sắc của Hoa hậu Lan Anh

Đại diện Việt Nam Lan Anh vừa có màn “đọ sắc” ngọt ngào cùng dàn người đẹp trong hoạt động triển lãm môi trường.

Trong sự kiện triển lãm về môi trường A Way To Green tại TP.HCM, Hoa hậu Lan Anh và dàn người đẹp Miss Earth 2023 đã cùng nhau khoe sắc trong những bộ trang phục rực rỡ, lấp lánh. Đây là một hoạt động thuộc khuôn khổ của cuộc thi Miss Earth 2023 đang diễn ra tại Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

Lan Anh xuất hiện thanh lịch tại triển lãm

Trong buổi khai mạc của triển lãm, với tư cách là đại diện quốc gia chủ nhà, Lan Anh xuất hiện thanh lịch với trang phục trắng nhẹ nhàng và tinh tế. Cô rất tích cực giới thiệu cho các đại diện quốc tế khác về các hoạt động trong triển lãm. Cô cho biết bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức của giới trẻ là sứ mệnh then chốt khi cô đăng quang Hoa hậu Trái Đất Việt Nam.

Lan Anh diện trang phục trắng thanh lịch khi tham dự triển lãm

Đồng hành cùng Lan Anh trong sự kiện này là những đẹp quốc tế khác, bao gồm đại diện Brazil – Morgana Carlos, đại diện Nhật Bản – Kilali Oshiro, đại diện Hà Lan – Noa Claus, đại diện Paraguay – Gretha Matiauda, đại diện Kenya – Abigael Kombo, đại diện Namibia – Martha Kautanevali, đại diện Hàn Quốc – Dayeon Jang, đại diện Albania – Drita Ziri và đại diện Argentina – Selene Maria Angeles Bublitz.

Dàn hoa hậu Miss Earth xuất hiện rạng rỡ tại triển lãm A Way To Green

Các người đẹp quốc tế cho thấy sự phấn khởi, hào hứng khi được tham quan các gian trưng bày về các sản phẩm tái chế và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, các người đẹp cũng tranh thủ chụp hình cùng nhau để góp phần lan tỏa các hoạt động đang diễn ra tại Miss Earth 2023.

Các thí sinh tranh thủ chụp hình để lưu giữ kỷ niệm

Miss Earth 2023 sẽ được diễn ra trong khoảng 3 tuần, các thí sinh sẽ bước vào các phần thi khác nhau như trình diễn trang phục dân tộc đặc trưng của đất nước mình, thể hiện tài năng trên sân khấu, trải nghiệm các hoạt động cộng đồng và thực hiện dự án về bảo vệ môi trường. Hãy cùng Pose theo dõi và ủng hộ Lan Anh trong hành trình chinh phục vương miện Miss Earth 2023 bạn nhé!

Nguồn: Thanh Niên

Bài viết liên quan

Đang tải...