Cận cảnh nhan sắc của Tân Hoa hậu Liên Lục Địa 2023

Chiến thắng của Tân hoa hậu Liên lục địa 2023 được đánh giá xứng đáng bởi nhan sắc quyến rũ và tài năng nổi bật.

Đại diện Thái Lan trở thành tân hoa hậu Liên lục địa 2023

Rạng sáng 16/12 theo giờ Việt Nam, Chatnalin Chotjirawarachat – thí sinh đến từ Thái Lan đã chính thức trở thành Tân Hoa hậu Liên lục địa 2023 sau các vòng thi quyết liệt. Đây được xem là chiến thắng xứng đáng cho một người đẹp xinh đẹp, thông minh và đầy tự tin như Chatnalin.

Người đẹp sở hữu nhan sắc quyến rũ và nổi bật

Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu ngoại hình cuốn hút với chiều cao 1m78 cân đối, làn da nâu bóng mượt. Cô từng theo học tại trường Đại học Bangkok, chuyên ngành Nghệ thuật Truyền thông Quốc tế. Hiện Chatnalin đang tham gia các hoạt động người mẫu và hoa hậu chuyên nghiệp.

Nàng hậu là thí sinh nổi bật ngay từ những ngày đầu khởi động

Chiến thắng của đại diện Thái Lan là hoàn toàn xứng đáng

Chatnalin Chotjirawarachat không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp với chiều cao 1m78 và body siêu mẫu quyến rũ. Cô còn có kinh nghiệm “chinh chiến” các cuộc thi sắc đẹp khi từng đoạt ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2017.

Nàng hậu từng tham gia và đạt giải trong nhiều cuộc thi nhan sắc

Năm 2023, Chatnalin tiếp tục ghi dấu ấn khi lọt top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Sau đó, cô được trao cơ hội đại diện Thái Lan tại Miss Intercontinental và nhanh chóng chứng minh bản lĩnh của mình.

Nàng hậu khoe dáng quyến rũ

Chiến thắng của Chatnalin chắc chắn sẽ cổ vũ tinh thần phụ nữ Thái Lan nói riêng và châu Á nói chung hướng tới những thành tựu lớn hơn trên đấu trường quốc tế. Hãy cùng Pose theo dõi các tin tức tiếp theo về hoa hậu tại đây nhé!

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan

Đang tải...