Cao Thiên Trang trổ tài đạo diễn, xuất sắc ẩm luôn vị trí chiến thắng

Đến với Tập 6 mang tên Cosmo Pride, lấy ý tưởng từ cụm từ “Patriotism – Tính ái quốc”, ban tổ chức Miss Cosmo Vietnam 2023 lồng ghép các thử thách hướng đến khai thác sự tự hào và lòng tự tôn dân tộc ở 50 thí sinh như yếu tố văn hóa, lịch sử, […]

Đến với Tập 6 mang tên Cosmo Pride, lấy ý tưởng từ cụm từ “Patriotism – Tính ái quốc”, ban tổ chức Miss Cosmo Vietnam 2023 lồng ghép các thử thách hướng đến khai thác sự tự hào và lòng tự tôn dân tộc ở 50 thí sinh như yếu tố văn hóa, lịch sử, địa lý, ẩm thực, di tích di sản,,.. để gợi nhắc cũng như tôn lên nét đẹp truyền thống của Việt Nam trong xã hội hiện đại.

Đến với Tập 6 mang tên Cosmo Pride, lấy ý tưởng từ cụm từ “Patriotism – Tính ái quốc”, Ban tổ chức lồng ghép các thử thách hướng đến khai thác sự tự hào và lòng tự tôn dân tộc ở 50 thí sinh.

Host Ngọc Châu cho biết, trong Tập 6, luật chơi của chương trình sẽ có sự những thay đổi: Không phân thí sinh thành cách nhóm trạm A, trạm B, trạm C hay nhóm An toàn và nhóm Nguy hiểm mà 50 thí sinh sẽ chia nhóm, cùng tham gia thử thách phụ để tìm kiếm cơ hội cho mình. 25 thí sinh cao điểm nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng Casting – tham gia một phần thi phụ để tiến đến thử thách dành cho người chiến thắng.

Thử thách trí tuệ Kahoot – Những màn “lội ngược dòng” và rượt đuổi kết quả gay cấn

Đầu tiên, 5 thí sinh cao điểm nhất của tập 5 là: Vũ Thúy Quỳnh SBD 696, Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579, Hoàng Thị Nhung SBD 676, Ngô Bảo Ngọc SBD 678, Huỳnh Đào Diễm Trinh SBD 086 sẽ trở thành các nhóm trưởng, hoàn thiện đội hình với 10 thành viên cho 5 nhóm.

Thí sinh cao điểm nhất của tập 5 là: Vũ Thúy Quỳnh SBD 696, Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579, Hoàng Thị Nhung SBD 676, Ngô Bảo Ngọc SBD 678, Huỳnh Đào Diễm Trinh SBD 086 sẽ trở thành các nhóm trưởng, hoàn thiện đội hình với 10 thành viên cho 5 nhóm.

Theo đó, Top 50 sẽ được chia làm 2 nhóm: 25 thí sinh cao điểm nhất tiến thẳng vào thử thách phụ để chọn ra Top thí sinh chiến thắng của Tập 6. 25 thí sinh còn lại sẽ tiến thẳng vào thử thách loại trừ. Ban tổ chức giải thích, đối với đặc thù của Kahoot, khi thí sinh càng trả lời nhanh sẽ càng nhận điểm cao nên ngoài kiến thức am hiểu, các thí sinh còn phải giữ được sự bình tĩnh để chọn đáp án nhanh nhất. Kết thúc trò chơi, nhiều gương mặt lần đầu tiên có tên trong thử thách chiến thắng, những chiến binh được đánh giá khá mạnh ở tập trước lại rơi vào thử thách loại trừ khiến diễn biến Tập 6 trở nên hấp dẫn.

Thử thách quay iTVC, Cao Thiên Trang tiếp tục “cân” vai đạo diễn, dẫn team chiến thắng tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023

Trong không gian mang đậm nét truyền thống Việt Nam, 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Thử thách chiến thắng có tên gọi Tâm Thanh Mỹ Nhân.

Trong không gian mang đậm nét truyền thống Việt Nam, 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Thử thách chiến thắng có tên gọi Tâm Thanh Mỹ Nhân. Đây là thử thách quay iTVC để giới thiệu văn hóa uống trà của Việt Nam, từ đó giới thiệu sản phẩm trà lTâm Thanh Mỹ nhân của thương hiệu Đôi Dép – Không thể thiếu nhau. Yêu cầu về thành phẩm không quá 45 giây, với 2 bối cảnh truyền thống, hiện đại, các thí sinh phải truyền tải thông điệp của nhãn hàng mong muốn.

Giám khảo Quỳnh Hoa “xuýt xoa” trước vẻ đẹp của Vũ Thúy Quỳnh “Cô ấy sinh ra là để quay quảng cáo”.

Nhóm đầu tiên bước vào phần thi là nhóm của thí sinh Trần Thu Huyền, Vũ Thúy Quỳnh, Phạm Thu Huyền và Trương Thanh Diễm. Lần đầu tiên bước vào thử thách của top chiến thắng, thí sinh Trần Thu Huyền có phần lo lắng và lúng túng, đặc biệt là khi đảm nhận vị trí quan trọng như Director. Sự mất cân bằng và phân phối vai trò khi Vũ Thúy Quỳnh chỉ đạo và lead team quá nhiều dù không phải đạo diễn khiến Á hậu Lệ Hằng không hài lòng.

Đạo diễn Cao Thiên Trang được khen khi “Xây dựng câu chuyện thú vị, gần gũi và phản ánh đúng với thông điệp sản phẩm mới Mỹ Nhân Tâm Thanh” – chia sẻ từ Bà Trúc Linh – Giám khảo khách mời.

Trong phần đánh giá chung cuộc, với biểu hiện nổi trội cùng sự kết hợp ăn ý với thí sinh Ngô Bảo Ngọc – thành viên có kinh nghiệm học lớp diễn xuất, Nguyễn Thanh Thanh sở hữu giọng đọc ấn tượng, Đậu Hải Minh Anh với ngoại hình sáng, đội Cao Thiên Trang tròn trịa và mang về số điểm cao nhất, chiến thắng thử thách. Đặc biệt, đạo diễn Cao Thiên Trang được khen khi “Xây dựng câu chuyện thú vị, gần gũi và phản ánh đúng với thông điệp sản phẩm mới Mỹ Nhân Tâm Thanh” – chia sẻ từ Bà Trúc Linh – Giám khảo khách mời.

Với kết quả này, Cao Thiên Trang đã được gọi tên vào vị trí người chiến thắng Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cuối tập 6, những phân cảnh hấp dẫn của Tập 7 cũng tiếp tục tạo nên “làn sóng” trông đợi từ khán giả. Tập 7 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, được phát sóng vào ngày 8/12/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. Cùng Pose đón xem các bài viết về Miss Cosmo tại đây.

Bài viết liên quan