Cát-xê của Nông Thúy Hằng tăng sau khi giành danh hiệu Á hậu quốc tế

Khoe nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ 'Truyện Kiều', Nông Thúy Hằng đồng thời tiết lộ catse tăng nhẹ từ sau danh hiệu quốc tế.

Trong những ngày đầu xuân 2024, Hoa hậu Nông Thúy Hằng tung bộ ảnh đậm chất văn học, tái hiện khung cảnh “Truyện Kiều” khi Thúy Kiều lần đầu gặp Kim Trọng.

Trong đó, người đẹp Hà Giang hóa thân thành Thúy Kiều trong thiết kế kết hợp chân váy dạ hội với áo yếm khoe vai thon, lưng trần quyến rũ. Cùng với đó là chiếc mấn được kết bằng hoa cùng găng tay đính hoa 3D độc đáo tạo nên một tổng thể mang đậm hơi thở mùa xuân.

Nông Thúy Hằng trang điểm tông hồng nhẹ nhàng tôn lên những đường nét ngọt ngào trên gương mặt.

Yêu văn học từ nhỏ, Nông Thúy Hằng từng giành giải ba môn Ngữ Văn trong kì thi Học sinh giỏi quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp sinh năm 1999 bày tỏ: “Tôi lớn lên từ những lời ngâm Kiều của bà, của mẹ. Thơ Kiều đã thấm vào tâm hồn con trẻ, lắng đọng để rồi tôi thuộc nằm lòng nhiều trích đoạn trong ‘Truyện Kiều’. Từ trang phục tới concept chỉ được lấy cảm hứng từ đoạn trích Kiều gặp Kim Trọng chứ không mô phỏng nguyên tác. Sau đó, tôi, nhà thiết kế và ê kíp sáng tạo dựa trên cảm nhận cá nhân với mong muốn mang đến một góc nhìn mới mẻ, hiện đại về trích đoạn này dưới lăng kính thời trang”.

Nhìn lại năm 2023, Nông Thúy Hằng cho biết cô may mắn ghi được thêm một vài dấu ấn trên hành trình nghệ thuật. Giải Á hậu 2 Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 đã trao cho cô cơ hội được làm việc với các tổ chức và dự án quốc tế, quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt Nam và nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc. 

Đồng thời, người đẹp dân tộc Tày tiết lộ, cô nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện, quảng cáo, đóng MV, làm MC, giám khảo và giá catse của cô cũng tăng nhẹ. Tuy nhiên, nàng hậu nhấn mạnh, cô muốn tập trung cho các dự án cộng đồng hơn là các hoạt động thương mại.

Nàng hậu ghi điểm với biểu cảm đa dạng cùng tương tác tự nhiên với bạn diễn.

Năm 2024, Nông Thúy Hằng sẽ tiếp tục thực hiện dự án quảng bá văn hóa 54 dân tộc Việt Nam do cô sáng lập. Dự án đã gây tiếng vang lớn với chuỗi hoạt động nhằm tôn vinh trang phục cưới các dân tộc Việt Nam hồi tháng 7 năm 2023. Bên cạnh đó, người đẹp còn mong muốn được thử sức với điện ảnh. 

Thời gian qua, nàng hậu đã trau dồi kĩ năng diễn xuất để sẵn sàng theo đuổi môn nghệ thuật thứ bảy.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Gia Đình Xã Hội

Bài viết liên quan