Chấn động: Dược sĩ Tiến, Hương Giang “chúng mình có nhau” bắt tay cùng “dì Nga” sản xuất Miss Universe Vietnam 2024

Dược Sĩ Tiến và Hương Giang là nhà sản xuất của những chương trình "hot" về Hoa hậu và người mẫu như: The New Mentor, Miss International Queen Vietnam,....

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga – đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam công bố Hoa hậu Hương Giang và Dược Sĩ Tiến chính thức trở thành nhà sản xuất mới của cuộc thi mùa giải năm 2024. 

Đây là sự hợp tác đầy bất ngờ và thu hút sự chú ý từ cộng đồng nhan sắc. Bởi Dược Sĩ Tiến và Hương Giang là nhà sản xuất của những chương trình “hot” về Hoa hậu và người mẫu trong thời gian qua như: The New Mentor, Miss International Queen Vietnam, The Next Gentleman….

Dược Sĩ Tiến, Hoa hậu Hương Giang và bà Thúy Nga – người sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam tại lễ ký kết hợp tác

Đại diện của Miss Universe Vietnam đánh giá cao sự trẻ trung, năng động và tư duy tốt của cặp đôi Hương Giang – Dược sĩ Tiến trong việc sản xuất chương trình. Điều này đã đưa ra quyết định lựa chọn họ làm đối tác cho mùa giải mới khi có 4 đơn vị cùng mong muốn hợp tác với đơn vị trên.

Dược sĩ Tiến khẳng định rất tự hào khi được đồng hành và sẽ đầu tư hoành tráng cho Miss Universe Vietnam, với quy mô không thua kém những chương trình anh và Hương Giang đã sản xuất. 

Anh cho biết có thể mua bản quyền, hoặc tự tạo ra một cuộc thi sắc đẹp riêng. Song, Dược sĩ Tiến đề cao sức hút của thương hiệu Miss Universe, cho rằng lần hợp tác này sẽ là yếu tố gây bùng nổ, bất ngờ cho khán giả.

Hương Giang – Dược sĩ Tiến “chúng mình có nhau”.

Với kinh nghiệm của mình, Hương Giang cho biết sẽ cố gắng để Miss Universe Vietnam phát triển, sánh vai các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng như châu Á. Về việc thay đổi tiêu chí cuộc thi như mở rộng độ tuổi, cho phép thí sinh chuyển giới  tham gia… cô sẽ cùng bàn bạc với công ty. 

Miss Universe Vietnam được tổ chức bởi Công Ty Elite, do bà Nguyễn Thị Thúy Nga đại diện vừa ký kết mua lại bản quyền cử đại diện dự thi Hoa hậu Hoàn vũ, bắt đầu từ tháng 2/2023. 

Miss Universe Vietnam trải qua mùa giải đầu tiên với người chiến thắng là Bùi Quỳnh Hoa. Tuy nhiên, người đẹp không đạt thành tích ở Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador.

Bùi Quỳnh Hoa và các học trò của cô tại Miss International Queen Vietnam

Ngày 18/1, MC Quỳnh Nga vừa dừng chức vụ Giám đốc Quốc gia của Miss Universe Vietnam. Vì có kế hoạch cá nhân, siêu mẫu Lan Khuê cũng không tiếp tục đảm nhận chức vụ CEO của Miss Universe Vietnam và không có mặt tại buổi công bố nhà sản xuất mới. 

Nếu như Miss Universe Vietnam có NSX mới thì Miss Universe cũng vừa “đổi chủ”.

Về tổ chức Miss Universe, tối 23/1 vừa qua cũng diễn ra cuộc họp báo về chuyện mua bán cổ phần với sự có mặt của bà Anne Jakrakutatip – chủ tịch tập đoàn JKN và ông Raúl Rocha Cantú – chủ tịch tập đoàn Legacy Holding Group USA. 

Theo đó, tập đoàn JKN Global Group thông báo đã bán 50% cổ phần của cuộc thi Miss Universe cho đối tác là tập đoàn Legacy Holding Group USA trong một thỏa thuận trị giá 16 triệu USD (khoảng 393 tỷ VND). Đồng thời, cuộc thi sẽ được chia làm 2 công ty để quản lý.

Miss Universe sẽ vẫn là một công ty tư nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ. Định hướng tổng thể về truyền thông của cuộc thi sẽ không thay đổi, bao gồm những thay đổi gần đây. Trụ sở chính của JKN Legacy sẽ đặt tại thành phố Mexico. 

Trong khi đó, Legacy Holding có trụ sở chính tại Mexico sẽ chịu trách nhiệm về khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ. JKN có trụ sở chính tại Thái Lan sẽ chịu trách nhiệm về khu vực châu Á và các quốc gia khác.

Nguồn: Vietnamnet

Bài viết liên quan