“Chánh cung” Thanh Thủy nói gì khi được chọn “mang chuông đi đánh xứ người”?

Đương kim Hoa hậu Việt Nam - Huỳnh Thị Thanh Thủy chính thức trở thành đại diện nước nhà tại Miss International mùa giải 62.

Tối 22/03, đại diện đơn vị giữ bản quyền – bà Phạm Kim Dung chính thức bổ nhiệm danh hiệu Miss International Vietnam cho đương kim Hoa hậu Việt Nam – Huỳnh Thị Thanh Thủy. Theo đó, người đẹp Đà Nẵng sẽ tiếp nối sứ mệnh của Á hậu Phương Nhi tại đấu trường Miss International 2024.  

Huỳnh Thị Thanh Thủy đại diện Việt Nam tại Miss International mùa giải 62.

Đơn vị quản lý chia sẻ: “Với chúng tôi, nhan sắc không chỉ gắn liền với tính thương mại mà còn dựa trên những hoạt động xã hội. Thanh Thủy đang trong tâm thế đến với đấu trường nhan sắc Miss International. Thanh Thủy đang học cùng lúc cả hai trường đại học. 

Nói về Thanh Thủy, một cô gái sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng. Cũng đang ở tuổi đôi mươi, Thanh Thủy đã nỗ lực rất nhiều. Thời gian vừa qua, khán giả cũng yêu mến Thanh Thủy với hình ảnh, những hoạt động thiện nguyện và những chương trình từ tâm. Thủy đồng hành không chỉ riêng Đà Nẵng mà còn nhiều chương trình ở địa phương khác”.

Hình ảnh Huỳnh Thị Thanh Thủy tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022.

Được gửi trao trọng trách “mang chuông đi đánh xứ người”, Thanh Thủy bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến khán giả nước nhà – những người đã luôn yêu thương, ủng hộ cô suốt hành trình đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam. 

Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 2002 viết: “Thực sự hạnh phúc và trân quý khi Tít (tên gọi thân mật của Huỳnh Thị Thanh Thủy) có thể nhận được tình cảm và sự ủng hộ của mọi người nhiều đến vậy. Cảm ơn cả nhà đã yêu thương Tít và mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Tít trong chặng hành trình sắp tới”.  

Thời điểm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, ngoài gương mặt sáng sân khấu và nụ cười rạng rỡ gây thương nhớ, mỹ nhân quê Đà Nẵng còn ghi điểm cộng khi sở hữu hữu chiều cao 1m75 cùng số đo 3 vòng 80-63-94.

Nguồn: Saostar 

Bài viết liên quan