Chiến binh nón giành chiến thắng, trở thành linh vật đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Chiến Binh Nón mang sứ mệnh gìn giữ truyền thống Con Rồng Cháu Tiên và luôn nỗ lực cho một tương lai Việt Nam hùng cường.

Cuộc thi Thiết Kế Linh Vật Hoàn Vũ – Cosmo Mascot là một trong những hoạt động đồng hành nổi bật của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên có phần thiết kế linh vật (mascot) nên các bài dự thi thu hút sự quan tâm từ phía khán giả, nhận nhiều ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp.

Các bài dự thi đều thể hiện sự độc đáo và sáng tạo trong ý tưởng

Các bài dự thi được gửi về đều cho thấy sự sáng tạo trong ý tưởng và chỉn chu trong tư duy thiết kế của các thí sinh. Không đơn thuần được phát triển từ hình ảnh người phụ nữ, nhiều bài dự thi còn lấy cảm hứng từ truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Ngoài ra, hình ảnh hiện đại, lấy cảm hứng đến từ tương lai được các thí sinh sáng tạo triệt để ở cuộc thi năm nay.

Mascot “Chiến Binh Nón” đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc Cuộc thi Thiết kế Linh vật Hoàn Vũ


Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Mascot “Chiến Binh Nón” của tác giả Đặng Hoàng Trung Nhật (Chiếc Lá) đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc Cuộc thi Thiết kế Linh vật Hoàn Vũ (Cosmo Mascot), trở thành linh vật chính thức của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.


Đây được coi là một chiến thắng xứng đáng dành cho Chiến Binh Nón.

Câu chuyện đằng sau mascot Chiến Binh Nón cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. Với mong muốn thiết kế một linh vật gần gũi, mang đậm chất Việt Nam, chiếc nón, một người bạn đồng hành mỗi ngày với người dân Việt Nam để che mưa che nắng, là cảm hứng mà Trung Nhật mang tới cuộc thi. Linh vật với dáng đứng hiên ngang, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường, tôi luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Chiến Binh Nón mang sứ mệnh gìn giữ truyền thống Con Rồng Cháu Tiên ngàn năm và luôn nỗ lực cho một tương lai Việt Nam hùng cường

Ở giai đoạn Bán kết và Chung Kết sắp tới, mascot Chiến Binh Nón sẽ đồng hành xuyên suốt cùng Top 40 trong các hoạt động về đích của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Mascot này sẽ được ứng dụng hình ảnh trên các ấn phẩm như túi Tote, cốc nước, lịch bàn, ốp điện thoại,…

Demo các vật phẩm của Mascot Chiến Binh Nón

Hiện tại, Top 40 của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang tích cực chuẩn bị và tham gia các hoạt động ở chặng cuối của cuộc thi. Cùng Pose đón xem các tin tức về Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...