Chiến thắng đầu tiên của Lan Anh tại Miss Earth 2023

Lan Anh vừa giành được chiến thắng ấn tượng đầu tiên tại Miss Earth 2023, mở rộng cơ hội lọt vào Top 20 của Miss Earth 2023.

Chiến thắng đầu tiên của Hoa hậu Lan Anh

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023 vừa giành chiến thắng ấn tượng tại hạng mục Best Appearance (Màn giới thiệu ấn tượng nhất). Đây cũng là tin vui đối với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam và là bước đệm lý tưởng cho Lan Anh trên hành trình chinh phục vương miện của mình.

Thông báo chiến thắng của Lan Anh trên fanpage Miss Earth

Với chiến thắng 109.000 phiếu bình chọn, Lan Anh vượt trội hơn hẳn so với người đứng thứ 2 là thí sinh Philippines. Con số này phần nào cho thấy sức hút mà nàng hậu sinh năm 1997 đang nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo cũng những cộng đồng người yêu mến cuộc thi này.

Lan Anh hiện đang đứng thứ 6 trong cuộc đua bình chọn

Ngoài ra, đây còn là cú hích lớn để Lan Anh tự tin bước vào vòng chung kết sắp tới của cuộc thi. Bởi với chiến thắng này cô còn được nhận đặc quyền là nhân đôi số điểm phần bình chọn của khán giả trong vòng 24 giờ (từ 21h 23/12/2023 đến trước 21h 24/12/2023). Điều này đồng nghĩa với cơ hội lọt top 20 của đại diện chủ nhà trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.

Chia sẻ của Hoa hậu Lan Anh về chiến thắng 

Sau khi nhận giải, Lan Anh bày tỏ niềm tự hào của bản thân khi gặt hái chiến thắng đầu tiên này. Đồng thời, nàng hậu cũng gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ cô trên hành trình chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế vô cùng khốc liệt này.

Cô chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để mang đến màn thể hiện tốt nhất, không phụ tấm lòng yêu thương của khán giả. Đặc biệt hơn, tôi thật vinh hạnh và tự hào khi có thể được đứng nơi đây để cùng với các cô gái xinh đẹp của Miss Earth 2023 lan tỏa sức ảnh hưởng thông qua hành động, dự án cụ thể về bảo vệ môi trường”.

Hoa hậu Lan Anh vừa có những chia sẻ về chiến thắng đầu tiên

Trước thành tích ấn tượng mà Lan Anh đang đạt được, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một kết quả cực kỳ tốt đẹp của cô. Hãy cùng Pose tiếp tục ủng hộ và dõi theo hành trình của Lan Anh trong các tin tức tiếp theo nhé!

Nguồn: 2sao

Bài viết liên quan

Đang tải...