Choáng ngợp trước sân khấu hoành tráng của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam

Lấy cảm hứng từ vũ trụ Cosmo và hình ảnh thác Prenn là điểm nhấn đặc sắc cho hành trình 15 năm thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, Đêm Bán Kết – Trình diễn Trang phục dân tộc và Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ diễn ra tại Tea Resort Prenn (Lâm Đồng). Top 40 thí sinh cũng đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho hành trình chạm tay đến vương miện cao quý.

Song hành với sự nỗ lực của thí sinh, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng đang tất bật chuẩn bị để cống hiến cho người hâm mộ sắc đẹp một sân khấu khấu Bán kết – Trình diễn Trang phục dân tộc và Chung kết đầy bùng nổ. Trước phản hồi tích cực và sự mong ngóng của khán giả, Ban tổ chức vừa tiết lộ hình ảnh chính thức của sân khấu qua phối cảnh 3D.

Sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến nhiều khán giả trầm trồ trước độ hoành tráng. Theo đó, đường băng được làm theo hình vô cực sẽ giúp các thí sinh có nhiều thời gian hơn để bung xõa skill trên sân khấu.

Điểm nhấn sân khấu là cụm màn hình LED cong hiện đại tượng trưng cho những dòng chảy bất tận của thác Prenn, làn nước đổ từ trên cao khác biệt mở ra vẻ đẹp di sản, thiên nhiên, con người Việt Nam trong kỷ nguyên mới.

Dù chỉ là bản 3D nhưng toàn cảnh không gian cuộc thi cũng làm cộng đồng sắc đẹp phải mong chờ đến đêm bán kết, chung kết sắp tới.

Trong đêm bán kết, ba nghệ sĩ đảm nhận vai trò trình diễn cùng Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 là ca sĩ Thảo Trang, Hoàng Dũng, Lamoon hứa hẹn mang lại một đêm trình diễn bùng nổ cùng những tiết mục đầy sống động giúp phần thi của các cô gái có thể trở nên thăng hoa.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mô tả sẵn khoảnh khắc đăng quang của Top 2 chung cuộc. Từ ánh sáng cho đến không gian đều được bố trí hợp lý giúp hai người đẹp có được hình ảnh xuất sắc nhất tại chung kết.

Đêm Chung Kết Miss Cosmo Vietnam 2023 được tổ chức vào thời khắc chuyển giao năm mới kỷ niệm 15 năm tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam (2008 – 2023), đây được xem là lễ hội âm nhạc – sắc đẹp – trình diễn pháo hoa được mong đợi nhất cuối năm 2023. Cùng Pose đón xem những tin tức tiếp theo của Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Nguồn: Uni Media

Bài viết liên quan

Đang tải...