“Chốt sổ” 2 mỹ nhân GenZ đại diện nhan sắc Việt tại Miss World và Miss International 2024

Huỳnh Thị Thanh Thủy và Huỳnh Trần Ý Nhi vừa chính thức được công bố sẽ đại diện nhan sắc Việt ở hai cuộc thi lớn.

Tối 22/3, đại diện đơn vị tổ chức Miss World Vietnam và Miss International Vietnam đã chính thức công bố thông tin Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss International 2024 và Huỳnh Trần Ý Nhi là đại diện nhan sắc Việt tại Miss World lần thứ 72.

Huỳnh Thị Thanh Thủy sẽ đến Miss International 2024.

Sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 cùng nỗ lực rèn luyện, Thanh Thủy tích lũy được nhiều kinh nghiệm catwalk, ứng xử cũng như trau dồi tri thức. Bên cạnh đó, Hoa hậu Thanh Thủy còn tích cực trong việc tham gia thiện nguyện và các hoạt động cộng đồng nhằm quảng bá, giao lưu văn hóa đến với bạn bè quốc tế.

Sinh năm 2002, Thanh Thủy cao 1,76 m, sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng. 

Đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi sẽ đại diện Việt Nam ghi danh tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World lần thứ 72, sau Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Huỳnh Trần Ý Nhi đại diện nhan sắc Việt ở Miss World lần thứ 72

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi từng “vạ miệng” khi nói về người bạn trai thời điểm đó. Phát ngôn của cô khiến dư luận thậm chí đòi “tước vương miện.” Sau “tai nạn” này, Ý Nhi quyết định ở ẩn và lên đường du học ở Đại học Sydney, Australia (một trong các trường thuộc top đầu tại Australia và top 20 thế giới).

Để chuẩn bị cho hành trình tại Miss World, Ý Nhi cho biết thời gian này cô đang chuẩn bị luyện ứng xử với người hướng dẫn là các hoa hậu, á hậu và biên tập viên, MC. Bên cạnh đó, người đẹp cũng đang tự luyện tập catwalk và hình thể vào mỗi cuối tuần.

Ý Nhi giản dị trong thời gian theo học ở Australia

Cả Hoa hậu Thanh Thủy và Ý Nhi vẫn đang trong thời gian tập trung rèn luyện, hoàn thiện các kỹ năng để có thể thể hiện hết mình trong từng hoạt động thuộc khuôn khổ hai cuộc thi. Hy vọng, với những nỗ lực cố gắng và tinh thần tích cực, hai đại diện của Việt Nam sẽ tự tin, tỏa sáng và tiếp tục mang về những thành tích nổi bật, ghi dấu ấn trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Nguồn: VietnamPlus 

Bài viết liên quan