Chưa kịp công khai, chuyện tình “chàng hài – nàng hậu” của Phát La – Thiên Ân đã “toang”?

Trong một buổi livestream gần đây, Trường Giang ẩn ý tiết lộ chuyện Phát La và Thiên n đã đường ai nấy đi.

Thời gian qua, cư dân mạng đã lan truyền thông tin Hoa hậu Thiên Ân hẹn hò với Phát La – học trò của Trường Giang. 

Không dừng lại ở nghi vấn, cư dân mạng còn soi ra “hint” cả hai đi du lịch. Bên cạnh đó, có một khoảng thời gian cả hai còn thường xuyên cùng nhau trong những sự kiện của giới showbiz. 

Phát La và Thiên Ân

Ngoài ra, cặp đôi cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại một số cuộc vui tại gia đình Trường Giang khiến khán giả không khỏi thích thú. Tại đây, Phát La cũng liên tục bị bắt gặp những hành động ngọt ngào dành cho Thiên Ân. Chưa kể, học trò Trường Giang còn tham dự những sự kiện có mặt nàng Hậu.

Thiên Ân – Phát La thường xuyên xuất hiện cùng vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương

Trong một buổi livestream gần đây, Trường Giang gây chú ý khi ẩn ý về việc Phát La vừa chia tay: “Phát bây giờ đang trong thời điểm làm thinh“. Không chỉ vậy, ông xã Nhã Phương còn hát: “Một cuộc tình tan vỡ, một người đang hạnh phúc còn một người rất đau“. Chưa kể, Trường Giang còn “dí” Phát La khi cho rằng anh thức cả đêm để khóc.

Ngoài ra, Song Luân khi được Trường Giang gọi điện để tham gia phát sóng trực tiếp cũng nhắn nhủ đến nam diễn viên: “Chúc cho em Phát sẽ có tình yêu mới, không quay lại với tình yêu cũ“.

Trường Giang liên tục “cà khịa” chuyện Phát La vừa chia tay

Trước màn trêu đùa của Trường Giang và Song Luân, Phát La không giấu khỏi sự bối rối và hỏi Nhã Phương: “Đầu năm anh chị livestream đi khui một vòng chuyện showbiz hả“. Ngay sau đó bà xã Trường Giang vui vẻ đáp lại: “Đâu có“. 

Về đoạn video này, nhiều khán giả sau khi xem đều suy đoán rằng hai diễn viên nổi tiếng đều đang đề cập đến việc Phát La đã chia tay Thiên Ân.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan