Chưa nhập cuộc, trang phục của Mai Phương tại Miss World đã gây tranh cãi

Khán giả có nhiều ý kiến trái chiều về trang phục mà Mai Phương sẽ mặc khi nhảy ''See tình'' ở phần thi Dance of the World tại Miss World.

Tại lễ trao sash thi Miss World lần thứ 71, Mai Phương đã giới thiệu về trang phục và tiết mục mà cô sẽ trình diễn ở phần thi Dance of the World.

Năm nay, Mai Phương và ê-kíp quyết định mang tới Dance of the World phần trình diễn ca khúc See tình. Người đẹp cũng giới thiệu về bộ trang phục mà cô sẽ mặc ở phần thi này. Thiết kế mang đậm màu sắc văn hóa Việt với hơi hướm thổ cẩm.

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với tiết mục của Mai Phương và đánh giá đây sẽ là phần trình diễn mới mẻ so với các đại diện trước đây của Việt Nam từng mang tới sân chơi Miss World.

Mai Phương mặc trang phục hơi hướm thổ cẩm khi trình diễn See tình.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến tranh luận về trang phục mà Mai Phương mặc khi nhảy See tình. Một số khán giả cho rằng thiết kế này chưa thể hiện hết được nét đặc sắc trong văn hóa dân tộc của Việt Nam.

Một bộ phận khán giả tỏ ra tiếc nuối khi Mai Phương không mang trang phục Mỹ nữ Tứ bình tới Hoa hậu Thế giới. Đây là bộ trang phục dân tộc mà Mai Phương từng trình diễn ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Khi đó, nhiều khán giả hy vọng đây sẽ thiết kế đồng hành cùng Mai Phương ở Hoa hậu Thế giới.

Khán giả bày tỏ tiếc nuối khi Mai Phương không mang Mỹ nữ Tứ bình tới Hoa hậu Thế giới.

Chia sẻ về lý do không chọn Mỹ nữ Tứ bình, Mai Phương từng cho biết: “Mỹ nữ Tứ bình đã là kỷ niệm rất đẹp với tôi trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Và đã là kỷ niệm thì mình nên cất ở đó. Tôi cho rằng Mỹ nữ Tứ bình đã có những khoảnh khắc rất đẹp trên sân khấu rồi”.

Người đẹp cũng chia sẻ thêm lý do chọn trang phục mang hơi hướm thổ cẩm cho phần trình diễn See tình.

Vì đây là phần thi Dance of the World nên chúng ta tập trung hòa mình vào điệu nhảy, chứ không nên quá nặng nề vào việc sẽ mặc gì. Quan trọng là bạn muốn truyền tải điều gì và mọi người có tận hưởng khoảnh khắc đó hay không“, cô nói.

Mai Phương hiện đã đặt chân đến Ấn Độ

Dance of the World là phần trình diễn mở màn cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Đây được xem cơ hội để đại diện của các quốc gia có thể giới thiệu những nét đẹp văn hóa truyền thống đến bạn bè quốc tế thông qua những điệu nhảy.

Vì kết hợp cả yếu tố nhảy, trình diễn nên khán giả cho rằng Mai Phương và ê-kíp quyết định chọn trang phục tối giản để tránh gặp sự cố khi trình diễn See tình.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan