Chưa từng có trong lịch sử: Mai Phương mang gạo và nồi cơm điện nấu cơm cho dàn người đẹp Miss World

Mai Phương "chơi lớn" khi mang hẳn nồi cơm điện sang nước bạn trổ tài nấu ăn cho các người đẹp khác khiến ai nấy hết sức bất ngờ.

Tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, các nàng hậu đến từ Việt Nam thường mang tặng bạn bè những món quà vừa độc đáo vừa đậm đà bản sắc Việt Nam. Hành động này được khuyến khích vì không chỉ tạo nên sự thân thiện với các thí sinh mà còn quảng bá văn hóa Việt

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương cũng đã tận dụng cơ hội này để gây ấn tượng với bạn bè quốc tế, thế nhưng cô lại đi ngược với số đông bằng hành động không ai ngờ tới. Theo đó, Mai Phương tại Miss World lần thứ 71 tổ chức ở Ấn Độ. Đại diện Việt Nam “chơi lớn” khi mang hẳn nồi cơm điện sang nước bạn trổ tài nấu ăn cho các người đẹp khác khiến ai nấy hết sức bất ngờ.

Dàn thí sinh khoe ảnh được Mai Phương nấu cơm trên MXH

Trong phần livestream cập nhật tình với khán giả nước nhà, Mai Phương đã chuẩn bị nào là 5 kg gạo, nồi cơm điện, loạt món ăn đặc trưng của Việt Nam để giới thiệu với các thí sinh nước bạn. Hành động của người đẹp sinh năm 1999 khiến ai nấy hết sức phấn khích. Về phía các cô gái khác, sau đó, họ cũng vô cùng hưởng ứng và thích thú trước màn nấu ăn vô cùng ấn tượng của đại diện Việt Nam.

Mai Phương gây chú ý khi nấu ăn cho các người đẹp nước bạn

Một số phản ứng của fan sắc đẹp trước hành động của Mai Phương như: “Miss World mà có giải Người đẹp Thân Thiện hay Người đẹp nấu ăn là mấy bà thí sinh vote cho Mai Phương”; “5kg gạo chắc hết rồi quá mai mốt dì Dung ship qua thêm 5 kí nữa tới chung kết là vừa”; “Sạch bách nè mấy bà. Đồ ăn Việt Nam ngon quá mà sao mà cưỡng lại được”,…

Hành trình Mai Phương ở Hoa hậu Thế Giới đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Trước đó, Mai Phương được gọi tên vào Top 25 Head to Head Challenge và được thuyết trình trước nhiều người. Tuy nhiên, bài phát biểu của cô không may mắn lọt vào Top 5 chung cuộc. Được biết, 5 người chiến thắng thử thách Head to Head của Miss World năm nay là đại diện đến từ Nigeria, Botswana, Zimbabwe, Anh và Lebanon. Năm đại diện này cũng sẽ có mặt trong Top 40 chung cuộc.

Nguồn: Thời báo VHNT

Bài viết liên quan