CHUNG KẾT HOA HẬU QUỐC GIA VIỆT NAM SẼ TỔ CHỨC TẠI HÒA BÌNH

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ diễn ra tại tỉnh Hòa Bình.

Theo Ban tổ chức, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 hướng đến tôn vinh, đề cao vẻ đẹp thuần Việt của người con gái Việt Nam nói chung và thiếu nữ thế hệ trẻ nói riêng theo tiêu chí “công – dung – ngôn – hạnh” trong thời đại ngày nay. Mỗi tỉnh thành đều sẽ có đại diện tham gia cuộc thi, từ đó giao lưu và quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hoá, du lịch, truyền thống lịch sử, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 

Format cuộc thi có nhiều điểm nhấn đặc biệt. Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 mang thông điệp về lối sống lành mạnh, không chỉ hướng đến vẻ đẹp hình thể mà còn là vẻ đẹp trí tuệ và tinh thần. Cuộc thi cũng hướng đến những nét đẹp văn hoá truyền thống thể hiện qua phần thi “trang phục dân tộc”, “người đẹp du lịch”… 

Chia sẻ về lý do chọn tỉnh Hòa Bình tổ chức vòng chung kết, Ban tổ chức cho biết, tỉnh Hoà Bình sở hữu diện tích đất tự nhiên gần 4,6 nghìn km2; nơi hội tụ văn hóa bản địa đặc sắc của dân tộc Mường, Thái; có khí hậu ôn hòa, cảnh quan thơ mộng. Trong đó 2 địa điểm được chọn để tổ chức cuộc thi là Lakeside Village và Viên Nam Mountain Village – 2 dự án bất động sản Well-being của Tập đoàn AGroup. 

Trong đó, Lakeside Village sẽ là địa điểm tổ chức các phần thi quan trọng như vòng thi bikini, cuộc thi cộng đồng nữ công gia chánh, sự kiện thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest… Được biết, dự án được vận hành theo tiêu chuẩn Best Western (thương hiệu Top 10 thế giới), sở hữu hệ thống 18 tiện ích Well-being đẳng cấp, giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng, đưa khách hàng “một chạm” tới thiên nhiên và không gian xanh tươi mát. 

Đặc biệt, với vị trí đắc địa “toạ sơn hướng thuỷ” trong lòng hồ thuỷ điện Hoà Bình, sân khấu và các bối cảnh của từng vòng thi hứa hẹn rất đặc sắc, chưa từng xuất hiện tại các cuộc thi sắc đẹp trước đây của Sen Vàng. 

Bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Đây là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức chung kết Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024. Ngoài vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ cùng địa thế “kim cương”, Lakeside Village Hoà Bình hướng đến xây dựng phong cách sống Well-being với mục tiêu kiến tạo môi trường sống hạnh phúc, viên mãn cho mọi người – rất đúng với định hướng cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam.” 

Theo đại diện Tập đoàn AGroup, việc trở thành nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 khẳng định, bên cạnh phát triển kinh tế Tập đoàn AGroup cũng sẵn sàng đồng hành cùng các chương trình văn hoá giải trí đặc sắc, tích cực đưa những sự kiện hấp dẫn về Hòa Bình. Điều này nhằm góp phần nâng tầm du lịch địa phương, mở ra các loại hình giải trí mới mẻ, thu hút du khách, từ đó thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Đây là tầm nhìn sứ mệnh mà tập đoàn luôn hướng tới kể từ khi thành lập. 

Nguồn: Vietnam.net

Bài viết liên quan

Đang tải...