Chung kết Miss World tổ chức ở “sảnh tiệc”, bị chê không xứng tầm với đấu trường nhan sắc lâu đời nhất hành tinh

Fan sắc đẹp cho rằng sân khấu diễn ra đêm chung kết Miss World 2023 nhỏ không đủ hoành tráng để Mai Phương và thí sinh tỏa sáng.

Cuộc thi Miss World 2023 – Hoa hậu Thế giới 2023 đã đi đến những chặng đua cuối. Trước thềm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 09/3, BTC đang dần hé lộ những hình ảnh cuối cùng liên quan đến đêm vinh danh.

Ngày 09/03 sẽ diễn ra chung kết Miss World 2023.

Trong đó, sân khấu final walk cũng như nơi tôn vinh tân hoa hậu sẽ được diễn ra tại sảnh Jasmin Hall của Jio World Convention Centre. Đây là một trung tâm hội nghị lớn nhất nhì tại Ấn Độ. Địa điểm này có sảnh chứa tới 16.500 người. 

Mặc dù hệ thống nội thất kiên cố, kiến trúc lạ mắt cùng vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố Mumbai nhưng fan sắc đẹp lại cho rằng hội trường quá nhỏ và thấp, không phù hợp với quy mô của cuộc thi nhan sắc lâu đời, uy tín nhất nhì hành tinh như Miss World.

Sân khấu bị chê nhỏ và thấp. Không đủ không giản để khán giả hò hét.

Nhận xét này cũng đúng bởi lẽ chỉ tính riêng thí sinh đã lên tới 112 người, đó là chưa kể ban giám khảo, cố vấn chuyên môn cũng như khách mời và fan sắc đẹp tới cổ vũ. 

Đêm chung kết xếp hạng không chỉ là dịp để gọi Top 40, Top 12 hay tìm ra người đội vương miện mà nó là một sự kiện văn hóa – nghệ thuật mang tầm vóc quốc tế. Với Ấn Độ, đây cũng là dịp để họ quáng bả du lịch, thúc đẩy kinh tế trong năm 2024. 

Như thường lệ, chung kết Miss World cũng có sự tham gia của dàn khách mời bao gồm các ca sĩ, nhóm nhạc đình đám để tăng thêm sức hút khi các thí sinh trình diễn nên việc bó buộc không gian trong phạm vi “sảnh tiệc” khép kín cũng bị giới hạn rất nhiều trong việc trình diễn – nhất là việc âm thanh, ánh sáng.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan