Có một “Hoàng Nhung in Red” quyến rũ và nổi bật thế này đây!

Sở hữu vóc dáng thon gọn, quyến rũ, Á hậu Hoàng Nhung được nhận xét “mặc gì cũng đẹp”, nhưng màu đỏ mới là chân ái.
Trong 3 tháng kể từ sau khi đăng quang Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Hoàng Nhung tích cực thử nghiệm nhiều kiểu trang phục với nhiều màu sắc khác nhau. 
Sở hữu chiều cao  1,79 m và số đo 3 vòng là 85-60-99 cm đầy ấn tượng, vóc dáng của Hoàng Nhung không kén trang phục. Nhiều người cho rằng cô mặc gì cũng đẹp, tuy nhiên dễ nhận thấy Hoàng Nhung hợp nhất với màu đỏ. 
Đỏ dường như cũng là màu sắc yêu thích của Hoàng Nhung. Nhìn vào những hình ảnh của Hoàng Nhung hậu đăng quang, dễ thấy váy áo màu đỏ rực rỡ chiếm tỷ lệ áp đảo. 
Màu đỏ vừa hợp với nguồn năng lượng dồi dào của Hoàng Nhung, vừa giúp nàng hậu nổi bần bật và trở thành tâm điểm mỗi nơi cô xuất hiện. 
Dù là đỏ tươi hay đỏ sẫm cũng rất hợp với Hoàng Nhung
Chiếc váy ôm sát màu đỏ giúp tôn đường cong nóng bỏng và quyến rũ của Hoàng Nhung
Bộ suit màu đỏ được Hoàng Nhung lựa chọn trong media tour hậu đăng quang giúp Hoàng Nhung nhận cơn mưa lời khen vì vừa sang chảnh, vừa quyền lực.
Hoàng Nhung còn khéo léo phối áo đỏ với một chiếc váy đen giúp tổng thể vừa sexy vừa thanh lịch.

Hoàng Nhung, tên đầy đủ là Hoàng Thị Nhung, sinh ngày năm 5/3/1996 tại Hà Nội. Năm 2023, Hoàng Nhung xuất sắc đăng quang Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở tuổi 27. Ngoài danh hiệu Á hậu, Hoàng Thị Nhung cũng giành chiến thắng giải phụ Người đẹp áo dài. Bén duyên với kinh doanh từ năm 16 tuổi, Hoàng Nhung hiện còn là một nhà kinh doanh tài giỏi. Cô hướng đến hình ảnh một nữ lãnh đạo có thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình giúp đỡ cộng đồng.

Bài viết liên quan