Có nhiều Á hậu quốc tế bỏ danh hiệu để dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 được coi là mùa All-Star

Nhiều người đẹp từng đạt danh hiệu á hậu ở các cuộc thi sắc đẹp quốc tế đã từ bỏ danh hiệu để ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 đã chính thức khởi động với sự tham gia của nhiều thí sinh có thành tích thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. 

Nhiều người nhận xét, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines là mùa giải All Star khi có sự góp mặt của nhiều người đẹp đình đám. 

Người đẹp Christi Mcgarry được đánh giá là ứng viên mạnh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024. Cô vừa chiến thắng danh hiệu Miss Universe Taguig 2024. Cô đại diện tỉnh Taguig tại cuộc thi năm nay. 

Người đẹp Christi Mcgarry

Christi Mcgarry là gương mặt quen thuộc trong giới sắc đẹp Philippines. Cô từng đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2015 và giành ngôi Á hậu 1. Sau 9 năm, người đẹp quyết định quay trở lại đường đua nhan sắc cấp quốc gia khiến nhiều người bất ngờ.

Christi Mcgarry gây ấn tượng với làn da nâu khoẻ khoắn và đường cong nóng bỏng. 

Người đẹp cũng gây chú ý không kém là Ahtisa Manalo – Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2018. Việc Ahtisa quyết định từ bỏ danh hiệu á hậu quốc tế để tham dự cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia đang gây tranh cãi.

 Ahtisa Manalo – Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2018

Ahtisa Manalo cao 1,73 m, có thân hình quyến rũ. Cô từng tham gia cuộc thi Binibining Pilipinas – Hoa hậu Philippines 2018 và dừng chân ở vị trí Á hậu 2.

Ahtisa Manalo sau đó đại diện Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2028 tại Nhật Bản. Với ngoại hình ngọt ngào được đánh giá hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss International, Ahtisa Manalo đã giành được vị trí Á hậu 1.

Ahtisa Manalo sinh năm 1997 tại Candelaria, Quezon. Cô tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và đã theo đuổi lĩnh vực này nhiều năm nay. 

Người đẹp lai Christina Chalk cũng gây chú ý khi quyết định tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024. Cô từng giành danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Great Britain vào các năm 2016 và 2021.

Người đẹp Cyrille Payumo gây bất ngờ khi trở lại đường đua nhan sắc. Cô từng giành danh hiệu Miss Tourism International – Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019.

Christina Chalk
Cyrille Payumo có vẻ đẹp mặn mà, nóng bỏng và kỹ năng trình diễn ấn tượng
Stacey Gabriel – Á hậu 2 Bibinibing Pilipinas 2022 cũng quyết định trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024.
Stacey Gabriel có vẻ đẹp hiện đại, quyến rũ. Cô cũng được nhận xét là ứng viên tiềm năng của cuộc thi năm nay.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan