Công ty Sen Vàng và BTC Hoa hậu Hòa bình Quốc tế phản tố Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An vụ liên quan đến Lê Hoàng Phương

Công ty Sen Vàng tuyên bố phản tố để buộc Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An thực hiện nghĩa vụ trả tiền theo hợp đồng thỏa thuận.

Ngày 7/2, Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng – ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (BTC MGI) – ra thông cáo báo chí làm rõ ồn ào kiện tụng với Công ty Cổ phần Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Nam An thời gian qua.

Trong thông cáo báo chí, BTC MGI cho biết đã ủy quyền cho Công ty Luật TNHH INFINITY VIỆT NAM (gọi tắt là INLaw) đại diện công ty giải quyết vụ việc liên quan đến hợp đồng với Công ty Cổ phần Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Nam An.

Phía Sen Vàng đưa ra những hình ảnh là bằng chứng cho thấy đã thực hiện những điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng quảng bá thương hiệu với Nam An

BTC MGI xác nhận đến nay chỉ phía Nam An đơn phương gửi hồ sơ khởi kiện và tòa án chưa có bất kỳ thông báo nào gửi cho BTC MGI. Ban tổ chức MGI cũng khẳng định đã thực hiện đúng, đầy đủ mọi thỏa thuận theo hợp đồng ký kết với Nam An; đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho đối tác. 

Tuy nhiên, theo BTC, Nam Anh và doanh nhân Nguyễn Thị Như Lan đã sử dụng dịch vụ nhưng không thực hiện nghĩa vụ hoàn trả tiền mà lại khởi kiện với lý do hợp đồng chưa được ký kết nên chưa phát sinh hiệu lực.

Trước đó, ngày 5/2, trên Fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An đăng bài yêu cầu ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (MGI) hoàn tiền 400 triệu đồng liên quan đến Hợp đồng quảng bá thương hiệu giữa Công ty Sen Vàng và Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An. 

Ngày 2/2, Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An đã lại nộp đơn khởi kiện Công ty Sen Vàng đến tòa án nhân dân có thẩm quyền, liên quan đến dịch vụ quảng bá thương hiệu cho Nam An và cá nhân bà Nguyễn Thị Như Lan thông qua cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 (MGI 2023).

Bà Như Lan xuất hiện trong khuôn khổ cuộc thi MGI2023

Theo Bệnh viện thẩm mỹ Nam An, phía Công ty Sen Vàng chưa hoàn tất nghĩa vụ quảng bá thương hiệu cho Nam An. Tuy nhiên, phía Sen Vàng khẳng định Hợp đồng giữa Ban tổ chức Miss Grand International và Nam An được giao kết hoàn tất, tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Tháng 12/2023, TAND quận Bình Thạnh thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng quảng bá thương hiệu giữa nguyên đơn – Bệnh viện thẩm mỹ Nam An với bị đơn là Công ty Sen Vàng.

Theo đơn khởi kiện, ngày 17/3/2023, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An và Công ty Sen Vàng ký hợp đồng quảng bá thương hiệu trị giá 10 tỷ đồng. Nội dung thể hiện Bệnh viện thẩm mỹ Nam An với tư cách đơn vị đăng cai cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2023 nên có quyền lợi “Hoa hậu đăng quang sẽ là đại sứ thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An trong 2 năm”.

Sau đó, Lê Hoàng Phương trở thành hoa hậu của cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2023

Tuy nhiên, ngày 7/11/2023, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An phát hiện trên trang Facebook có tích xanh tên “Chiêm Quốc Thái” có bài viết gắn thẻ Facebook tên “Lê Hoàng Phương” liên quan vấn đề thẩm mỹ. Dưới bài này, tài khoản Facebook Lê Hoàng Phương bình luận: “Dạ em cảm ơn bác sĩ đã giúp em có vẻ đẹp hoàn mỹ thêm phần tự tin hơn ạ”.

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An cho rằng, hành vi của Hoa hậu Lê Hoàng Phương là đang quảng bá thương hiệu cho một công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực với bệnh viện này. Do đó, hành vi này vi phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An được ghi nhận tại hợp đồng và phụ lục ký kết với Công ty Sen Vàng.

Từ đó, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An khởi kiện chấm dứt hợp đồng, buộc Công ty Sen Vàng bồi thường hơn 8,6 tỷ đồng.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan