Cuộc sống của “búp bê sống” người Séc sẽ thay đổi thế nào sau khi đăng quang Miss World?

Miss World lần thứ 71 đã kết thúc hôm 9/3 vừa qua với chiếc vương miện danh giá thuộc về đại diện Cộng hòa Séc Krystyna Pyszkova.

Theo Missosology, các giám đốc quốc gia đã nhận được thông báo về những phần thưởng, đặc quyền dành cho Hoa hậu Thế giới 2024.

Trang thông tin cho biết, phần thưởng dành cho chủ nhân của chiếc vương miện thứ 71 sẽ bao gồm tiền mặt 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng), đây được coi là con số lớn với giải thưởng của cuộc thi sắc đẹp.

Krystyna Pyszkova đăng quang Miss World lần thứ 71

Ngoài giải thưởng chính, tân Hoa hậu Thế giới sẽ được ký hợp đồng ở Hollywood, sở hữu căn hộ cao cấp ở Kensington, London và có đội ngũ tài xế, truyền thông, bảo vệ riêng.

Bên cạnh đó, người chiến thắng mùa giải Hoa hậu Thế giới 2024 sẽ được trở thành thành viên chính thức của UN Youth và UN Women.

Được biết, UN Youth là tổ chức do thanh niên lãnh đạo, nhằm giáo dục và trao quyền cho thanh niên về các vấn đề toàn cầu và thúc đẩy sự hiểu biết về công việc của Liên hợp quốc, quyền con người và các mối quan hệ quốc tế trong giới trẻ. UN Women là cơ quan Liên Hợp Quốc vì bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ.

Đương kim Miss World – Krystyna Pyszková và chuyến hành trình đầu tiên trong thời gian đương nhiệm tại Mauritius

Hiện tại, thông tin do Missosology đăng tải vẫn chỉ mang tính chất một chiều, Tổ chức Miss World vẫn chưa có bất kỳ thông báo công khai nào liên quan.

Hoa hậu Thế giới người Séc Krystyna Pyszkova hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Sau khi sắp xếp công việc với ban tổ chức Miss World, người đẹp đang dành thời gian nghỉ ngơi trên hòn đảo thiên đường Mauritius trước khi khởi động hành trình vòng quanh thế giới – một phần “giải thưởng” mà cô sẽ nhận được khi đăng cai Miss World.

Tân hoa hậu háo hức chia sẻ cảm xúc: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Mauritius và tôi chắc chắn đây sẽ không phải là lần cuối cùng. Ở đây có rất nhiều không gian xanh, những bãi biển tuyệt đẹp, thức ăn tuyệt vời và người dân vô cùng tốt bụng và hiếu khách. Tôi nóng lòng muốn khám phá thêm nhiều điều kỳ diệu ở nơi huyền diệu này”.

Nguồn: Giao Thông

Bài viết liên quan