CỰU Á HẬU MISS INTERNATIONAL DĂNG QUANG MISS UNIVERSE DOMINICA

Celine Santos Frias - Cựu á hậu 4 Miss International sẽ tiếp tục đại diện Dominican chinh chiến tại Miss Universe 2024.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominica 2024 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Celine Santos Frias. Cô sẽ nắm trong tay tấm vé đại diện cho dải sash Dominican Republic tham dự Miss Universe 2024.

Kết quả này không có gì quá bất ngờ vì ngay từ đầu mùa giải, quái vật 5000 máu đã làm mưa làm gió các bảng dự đoán sắc đẹp. Người đẹp Cộng hòa Dominica – Celine Santos Frias năm nay 24 tuổi, có chiều cao 1,81 m và theo học chuyên ngành luật. Cô từng giành danh hiệu Miss Duarte 2019. Người đẹp sau đó đại diện cho thành phố Duarte tham dự cuộc thi Miss Dominican Republic 2019 và vào Top 6.

Sau đó, Celine Santos Frias tiếp tục giành danh hiệu Miss Intercontinental Dominican Republic 2019 và đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2019 và vào Top 20. Vào năm 2022, Celinee Santos Frías tiếp tục sang Nhật Bản tham dự Miss International và xuất sắc lên ngôi á hậu 4. Hiện tại, cô là người mẫu ảnh đắt show tại quê nhà, bên cạnh đó cô đam mê thời trang và khiêu vũ.  

Sau nhiều năm “tôi luyện nên tôi” tại các đấu trường sắc đẹp lớn nhỏ, sắp tới cô sẽ ghi tên mình vào đường đua Hoàn vũ. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù các quốc gia chưa công bố hết đại diện của quê hương mình nhưng rõ ràng Celinee Santos Frías vẫn là một đối thủ nặng ký có khả năng đăng quang Miss Universe 2024.

Hiện tại, nhiều nước đang tổ chức cuộc thi cấp quốc gia để tìm kiếm đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2024 tổ chức ở Mexico. Việt Nam vẫn đang rục rịch tìm kiếm người kế nhiệm Bùi Quỳnh Hoa. Theo chia sẻ mới nhất của nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2024 có sự tham gia của 120 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...