Đại diện Cộng hòa Czech Krystyna Pyszko chiến thắng Miss World 2023 nhờ học vấn khủng và nhan sắc tựa “búp bê sống”

Vượt qua 112 đại diện, Krystyna Pyszková, người đẹp 24 tuổi của Cộng hòa Séc đã chính thức đăng quang Miss World 2023.
Tân Hoa hậu Thế giới Krystyna Pyszko sở hữu nhan sắc xinh như búp bê
Cô vỡ òa cảm xúc khi tên quốc gia mình được vang lên và không giấu được niềm hạnh phúc trong khoảnh khắc nhận chiếc vương miện xanh danh giá từ “người tiền nhiệm” Karolina Bielawska (Ba Lan).
Tân Hoa hậu Thế giới sinh năm 1999, cao 1,81 m, gương mặt đẹp tựa thiên thần.
Cô là người mẫu, tốt nghiệp ngành Luật tại Đại học Karl, Praha và tiếp tục theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở MCI Innsbruck, Áo.
Ngoài hai bằng Luật và Quản trị kinh doanh, Krystyna còn đang làm người mẫu.
Cô thành lập Quỹ Krystyna Pyszko và tiếp tục hỗ trợ công việc của quỹ. Khoảnh khắc đáng tự hào nhất của cô là mở một trường học tiếng Anh cho trẻ em kém may mắn ở Tanzania, nơi cô cũng tham gia tình nguyện.
Krystyna thích chơi sáo ngang và violin, đồng thời cô cũng có niềm đam mê với âm nhạc và nghệ thuật sau 9 năm theo học tại Học viện Nghệ thuật.
Trong đêm chung kết, cô được đánh giá trả lời ứng xử tốt nhất top 4. Cô nhận câu hỏi chung: “Trình bày lý do khiến bạn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Thế giới?”.
Người đẹp trả lời: “Hãy tưởng tượng bạn là trẻ em, luôn có đam mê và ước mơ. Nhưng khi trưởng thành, ước mơ đó thường bị lãng quên. Vì vậy, hãy nghĩ bạn là cha mẹ, hãy trao cơ hội cho trẻ em được giáo dục, được theo đuổi ước mơ. Tôi luôn khát khao được mang lại chất lượng giáo dục tốt cho trẻ em. Tôi muốn tiếp tục theo đuổi công việc này trong tương lai”.
Hoa hậu 9X còn là người mẫu nổi tiếng tại quê nhà, xuất hiện trong nhiều chiến dịch thời trang đình đám và là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu.

Nguồn: VOV

Bài viết liên quan