Đại diện duy nhất của Việt Nam “mất tích” trong danh sách Hoa hậu của các hoa hậu 2023

Fan sắc đẹp tiếc nuối khi Hoa hậu Lê Hoàng Phương không có tên trong danh sách Top 20 Miss Grand Slam 2023.

Miss Grand Slam – Hoa hậu của các hoa hậu là danh hiệu được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties tổ chức đánh giá, bình chọn hằng năm từ các thí sinh tham gia 5 cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất: Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Supranational và Miss Grand International.

Dù chỉ là danh hiệu mang tính tượng trưng song kết quả được đưa ra bởi dàn giám khảo là các chuyên gia uy tín trong làng sắc đẹp đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ với các tiêu chí rõ ràng, chặt chẽ. 

Sau khi công bố Top 50 người đẹp lọt vào danh sách Miss Grand Slam – Hoa hậu của các hoa hậu 2023, các chuyên gia đã phân tích, đánh giá và lựa chọn 20 cái tên xuất sắc nhất. 

Top 20 Miss Grand Slam 2023 không có mặt Lê Hoàng Phương.

Theo đó, Top 20 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2023 bao gồm 5 nàng hậu của Miss Grand International, 3 cô gái đến từ cuộc thi Miss International, 4 người đẹp đến từ cuộc thi Miss Supranational và 8 chiến thần của Miss Universe. 

Trong đó 4 đương kim hoa hậu đều được đánh giá rất cao về nhan sắc, thần thái và trở thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu Miss Grand Slam 2023: Luciana Fuster – Miss Grand International 2023, Andrea Rubio – Miss International 2023, Andrea Aguilera – Miss Supranational 2023, Sheynnis Palacios – Miss Universe 2023.

Và Lê Hoàng Phương – đại diện duy nhất của Việt Nam không được gọi tên. 

Tại chặng đua năm nay, chỉ có Lê Hoàng Phương là lọt Top 50 trong khi đó Đặng Thanh Ngân – á hậu 4 Miss Supranational và Nguyễn Phương Nhi – Top 15 Miss International cũng không phải là sự lựa chọn của các chuyên gia sắc đẹp. Nhiều ý kiến cho rằng ít ra 2 cô gái này xứng đáng góp mặt ở Top 50 chung cuộc.

Lê Hoàng Phương khiến fan tiếc nuối.

Trước đó, có hai đại diện Việt Nam từng lọt Top 10 Miss Grand Slam là Trần Thị Hương Giang (Top 16 Miss World 2009) và H’ Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018). Trong đó, năm 2009 Hương Giang đã được Global Beauties đánh giá rất cao, cô còn vinh dự đoạt các giải thưởng: Miss Grand Slam Asia, Top 3 Sexiest Woman Alive, Top 10 Face of the Year.

Bài viết liên quan

Đang tải...