ĐẠI DIỆN PHILIPPINES TỪ BỎ DANH HIỆU MISS CHARM PHILIPPINES 2024 VÌ ĐỢI QUÁ LÂU

Krishnah Gravidez từ bỏ danh hiệu Miss Charm Philippines 2024 vì đợi chờ tổ chức quá lâu, không phản hồi thông tin khởi động cuộc thi.

Thông tin người đẹp Krishnah Gravidez từ bỏ danh hiệu Miss Charm Philippines 2024 nhận được nhiều sự quan tâm của fan sắc đẹp. Bởi lẽ, cô là một thí sinh rất mạnh nếu có cơ hội chinh chiến tại Miss Charm 2024.

Nhan sắc cuốn hút của mỹ nhân đến từ Philippines. 

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp đăng tải dòng tâm trạng khá xúc động: “Gửi tới những người hâm mộ cuộc thi, những người ủng hộ tôi ở Việt Nam. Sau nhiều cân nhắc và suy ngẫm, tôi rất tiếc phải thông báo với các bạn rằng tôi đã quyết định rút lui khỏi cuộc thi Miss Charm International”. 

Mặc dù cô không nói cụ thể lý do rút lui khỏi Miss Charm 2024 nhưng số đông khán giả ngầm hiểu rằng, bản thân cô muố vùng vẫy ở một đấu trường nhan sắc khốc liệt hơn. Krishnah Gravidez từng lọt vào Top 5 Miss Universe Philippines 2023. Cô sở hữu chiều cao 1m75 cùng vóc dáng đẹp như tạc tượng. 

Còn nhớ lúc được trao tấm vé Miss Charm Philippines 2024, người đẹp đã có màn diễu hành trên đường phố trở về quê hương. Như vậy, phía đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Charm tại Philippines sẽ tìm kiếm người thay thế Krishnah Gravidez. 

Đại diện Philippines từ bỏ cơ hội sang Việt Nam tham dự Miss Charm 2024 Ảnh 2
Cô chính thức từ bỏ cơ hội sang Việt Nam tham dự Miss Charm 2024. 

Trên các diễn đàn sắc đẹp, mọi người đang bàn tán khá nhiều về khâu tổ chức của cuộc thi Miss Charm 2024. Mùa giải năm nay có vẻ im hơi lặng tiếng và cũng không có động thái nào cho thấy việc sẽ khai màn mùa giải thứ 2. Việc liên tục trì hoãn, dời lịch đã khiến fan sắc đẹp hoang mang về sứ mệnh cũng như sức bền của cuộc thi do người Việt làm chủ. 

Tới thời điểm này mặc dù đã có gần 30 quốc gia công bố đại diện nhưng Việt Nam vẫn chưa có động thái tìm kiếm người nối gót Thanh Thanh Huyền. Chắc chắn ban tổ chức sẽ tiếp tục áp dụng phương án casting, sàng lọc ứng viên chứ không kịp tổ chức riêng một sân chơi chọn tân hoa hậu. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...