Đại diện Việt Nam khiến bạn thi trầm trồ với màn bắn tiếng Anh và khoe vũ đạo “See tình” cực mượt

Phần thuyết trình dự án nhân ái của hoa hậu Mai Phương tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 nhận lời khen từ fan và bạn thi.

Mai Phương là đại diện của Việt Nam đang chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 (Hoa hậu Thế giới lần thứ 71). Cuộc thi năm nay có 115 thí sinh tham dự và diễn ra tại Ấn Độ. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 9/3 tới. 

Ngay từ khi nhập cuộc, Mai Phương đã thể hiện phong độ ổn định, tự tin. Trước khi sang Ấn Độ dự thi, nhiều chuyên trang quốc tế cũng dành sự đánh giá tích cực dành cho đại diện Việt Nam. 

Mai Phương đang thể hiện khá tốt tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới

Qua các phần thi đầu, Mai Phương tạo được ấn tượng tốt với người hâm mộ cũng như các bạn thi. Đặc biệt, trong phần thi giới thiệu dự án nhân ái, ngày 21/2, đại diện Việt Nam đã “ghi điểm” tốt với các bạn thi. 

Phần thi thuyết trình về dự án nhân ái được tính là vòng 1 của phần thi hùng biện Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu). Trong phần thi thuyết trình về dự án nhân ái, mỗi thí sinh có hơn 2 phút để nói về dự án. 

Mai Phương thực hiện phần thuyết trình dự án nhân ái bằng tiếng Anh và khiến nhiều người trầm trồ vì tư duy và cách biểu đạt tự tin, lôi cuốn. Trong bài chia sẻ, Mai Phương gây ấn tượng với câu nói: “I have only one heart but I have so many love to give” (Tôi chỉ có một trái tim nhưng lại có rất nhiều tình yêu để trao đi).

Mai Phương ghi điểm cao với bạn bè quốc tế, người hâm mộ và Ban Tổ chức ở phần thi thuyết trình về dự án nhân ái

Sau đêm thi, đoạn video ghi lại phần thuyết trình của Mai Phương tại Hoa hậu Thế giới đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Các bạn thi cũng nhận xét rất tích cực về đại diện Việt Nam.

Hoa hậu Thế giới Philippines nói về Mai Phương: “Thật đáng kinh ngạc về đại diện Việt Nam. Các bạn biết đấy, cô ấy là người cuối cùng trong buổi thuyết trình ngày hôm nay nhưng cách cô ấy truyền tải đã tạo ra một nguồn năng lượng rất đáng nể“.

Hai đại diện Thái Lan và Indonesia cũng dành nhiều lời khen ấn tượng cho Mai Phương. Họ chia sẻ rất tâm đắc với dự án của Mai Phương cũng như những trang phục mà người đẹp Việt Nam mặc trong những ngày qua. 

Mai Phương lọt top 25 phần thi hùng biện Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu) của Hoa hậu Thế giới.

Nếu giữ vững phong độ hiện tại, Mai Phương có nhiều cơ hội sẽ làm nên thành tích mới cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới. Tính đến thời điểm này, Lan Khuê là đại diện Việt Nam có thành tích cao nhất tại sân chơi Hoa hậu Thế giới, cô dừng chân ở top 11 vào năm 2015.

Mai Phương là chiến binh mạnh của Việt Nam khi cô nhận được sự ủng hộ của khán giả hâm mộ và sự chuẩn bị kỹ suốt 2 năm qua. 

Ngoài phần thi nói về dự án nhân ái, Mai Phương còn tạo được ấn tượng tốt với các bạn thi nhờ sự tự tin và thân thiện. Ở phần thi “chào sân” Dance of the world, Mai Phương tự tin biểu diễn ca khúc nổi tiếng của Việt Nam – See tình. Trong phần thi thể thao ngày 22/2, cô tiếp tục gây ấn tượng khi dạy các bạn thi vũ đạo See tình. 

Nguồn: Dân Trí

Bài viết liên quan