ĐẠI DIỆN VIỆT NAM TRẮNG TAY, UKRAINE ĐĂNG QUANG MISS ECO INTERNATIONAL 2024

Á Hậu Hoàng Kim Chi gặp sự cố trang phục dân tộc, Top 21 Miss Eco International không có vị trí cho đại diện Việt Nam

Đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2024 – Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2024 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Ukraine. Hoàng Kim Chi của Việt Nam không có mặt trong Top 21 chung cuộc.

Các danh hiệu á hậu 1, á hậu 2, á hậu 3 và á hậu 4 lần lượt trao cho người đẹp đến từ Philippines, Canada, Brazil và Indonesia. Tại đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi: Hô tên giới thiệu bản thân, trình diễn trang phục dân tộc, trình diễn trang phục dạ hội, thuyết trình về môi trường và trả lời ứng xử. 

Hoàng Kim Chi nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khi khoác lên người bộ trang phục dân tộc mang tên gọi “Ngọc Trời Nam”. Thiết kế được đính kết rất cầu kỳ và tỉ mỉ nhưng cô vẫn tuột mất danh hiệu Best National Costume. Ở cuối phần trình diễn, Hoàng Kim Chi gặp sự cố đáng tiếc khi chuỗi ngọc trai bị đứt, rơi khắp nơi trên sàn diễn.

Tuy nhiên, cô lấy lại phong độ rất nhanh và giữ tinh thần bình tĩnh để xử lý vấn đề khá tốt. Mặc dù may mắn chưa mỉm cười với mình nhưng xuyên suốt hành trình vừa qua, Kim Chi đã mang đến cuộc thi Miss Eco International hình ảnh người phụ nữ Việt Nam cá tính, hiện đại và tự tin. 

Hoàng Kim Chi từng giành ngôi vị Miss Fire tại cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023. Vị trí này tương đương với danh hiệu Á hậu 3. Trước khi đến với sân chơi này, cô gái đến từ Quảng Trị từng dự thi Miss Grand Vietnam 2022. Bên cạnh đó, cô còn được biết đến là “Hot TikToker” sở hữu nền tảng mạng xã hội với hàng triệu lượt theo dõi.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...