Dàn thí sinh nổi bật trong phần thi phụ trước thềm bán kết Miss Cosmo Vietnam

Các thí sinh vừa trải qua phần thi “Người Đẹp Bản Lĩnh" vào sáng 9/12 nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Cosmo Vietnam.

Sáng 9/12/2023, thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã hoàn thành phần thi Người Đẹp Bản Lĩnh tổ chức tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Người Đẹp Bản Lĩnh là Giải thưởng phụ chính thức nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 để thí sinh rèn luyện bản lĩnh, thể hiện sự tự tin, lan tỏa và truyền cảm hứng cùng những thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Các thí sinh Miss Cosmo Vietnam tham gia phần thi “Người Đẹp Bản Lĩnh”

Theo đó, mỗi thí sinh được quyền đăng ký và lựa chọn 01 trong 04 chủ đề để thuyết trình: Du lịch, Môi trường, Cộng đồng, Di sản và Văn hóa. Các thí sinh được tạo điều kiện thoải mái trình bày quan quan điểm, cách nhìn nhận của bản thân về chủ đề bản thân lựa chọn, thể hiện tư duy sắc bén, kiến thức sâu rộng cùng khả năng thuyết trình để bảo vệ quan điểm và thuyết phục BGK lựa chọn mình chiến thắng.

Điểm danh những thí sinh nổi bật trong phần thi Người Đẹp Bản Lĩnh

Thí sinh Thomas Iris Thanh (SBD 090) là người mở màn buổi thi bằng bài thuyết trình về Tranh dân gian Đông Hồ. Không chỉ đề cao các giá trị truyền thống, Thomas Iris Thanh tạo dấu ấn với ý tưởng độc đáo khi ứng dụng tranh Đông Hồ vào các thiết kế hiện đại, đưa dòng tranh dân gian của dân tộc đến với các sự kiện lớn mang tầm quốc tế.

Thomas Iris Thanh – người đẹp gốc Đức có phần trình bày ấn tượng

Lê Đàm Hồng Thọ (SBD 777) gây bất ngờ khi là thí sinh duy nhất trong buổi thi thuyết trình bằng tiếng Anh. Không chỉ ghi điểm bởi khả năng ngoại ngữ lưu loát, ý tưởng thuyết trình của Lê Đàm Hồng Thọ cũng cực kỳ thú vị. Cô nói về tiêu chuẩn của cái đẹp và khiến người nghe xúc động khi chia sẻ về hành trình bản thân từng chạy theo vẻ đẹp tiêu chuẩn của xã hội.

Lê Đàm Hồng Thọ (SBD 777) gây bất ngờ khi là thí sinh duy nhất trong buổi thi thuyết trình bằng tiếng Anh.

Thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684) cũng ghi dấu ấn cá nhân đậm nét với bài thuyết trình về dự án “Ngôn ngữ trái tim” dành cho trẻ em học sinh khiếm thính do cô đã và đang thực hiện. Dự án “Ngôn ngữ trái tim” cũng vừa giúp Đặng Trần Ngọc dành chiến thắng cá nhân đầu tiên trong Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684) cũng ghi dấu ấn cá nhân đậm nét với bài thuyết trình về dự án “Ngôn ngữ trái tim” dành cho trẻ em học sinh khiếm thính do cô đã và đang thực hiện.
Đặc biệt, một học sinh trong lớp khiếm thính của Đặng Trần Ngọc cũng xuất hiện trên sân khấu và hỗ trợ cô hoàn thành phần thi.

Khác với các phần thi du lịch còn lại, Cao Thiên Trang không giới thiệu về du lịch của quê hương, cô chọn thuyết trình về vấn đề giao thông công cộng đóng góp vào du lịch như thế nào. Lối tư duy sáng tạo và khác biệt luôn là điểm mạnh của Cao Thiên Trang, được cô phát huy triệt để ở các phần thi.

Cao Thiên Trang trong phần thi chủ đề Du lịch

Qua những phần thể hiện vô cùng xuất sắc và ấn tượng của các thí sinh, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra top 12 thí sinh có phần thuyết trình tốt nhất, lôi cuốn, tự tin và có nội dung thu hút nhất. Kết quả và giải thưởng chung cuộc dành cho hạng mục “Người Đẹp Bản Lĩnh” sẽ được công bố trong Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Cùng Pose đón xem các tin tức về Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...