Dàn thí sinh xuất thân người mẫu ‘càn quét’ top 10 người đẹp thời trang

Liệu lịch sử có lặp lại, tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ xuất thân từ một trong các thí sinh đạt danh hiệu Người Đẹp Thời Trang?

Sau 8 tập phát sóng, với hơn 20 thử thách đầy cam go và thú vị, từ thử thách xếp hạng, thử thách chiến thắng hay thử thách loại trừ. Càng về cuối, độ khó của các thử thách càng nâng cao và đòi hỏi các thí sinh phải tập trung trau dồi và rèn luyện, tự tin bản lĩnh để chinh phục Ban giám khảo.

Top 10 Người Đẹp Thời Trang chính thức lộ diện


Vượt qua những thử thách casting cam go và quá trình tập luyện không ngừng nghỉ, các thí sinh đã có phần trình diễn đầy thành công tại vũ trụ thời trang đa giác quan Into The Cosmo Fashion Show. Ghi điểm với công chúng bằng màn “lột xác” về khả năng trình diễn và tiến bộ không ngừng, các thí sinh không phụ sự chờ đợi của Giám khảo khi đã trưởng thành sau thời gian đồng hành cùng cuộc thi.

Những người đẹp được xướng tên vào giải thưởng này

Kết quả sau đêm diễn, khán giả cũng được chiêm ngưỡng 10 gương mặt xuất sắc nhất, dẫn đầu giải thưởng Người đẹp thời trang. Đó là: Phạm Thu Huyền (SBD 182), Kiều Thị Thuý Hằng (SBD 575), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Cao Thị Thiên Trang (SBD 789), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 099), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 086), Vũ Thuý Quỳnh (SBD 696), Trần Thị Thuỳ Trâm (SBD 289). 

Đáng chú ý, danh sách này chứng kiến sự “càn quét” của loạt thí sinh có xuất thân từ người mẫu. Phải kể đến một số cái tên như: Cao Thiên Trang, Trần Thị Thuỳ Trâm, Vũ Thuý Quỳnh (học trò Hương Giang – Á quân The New Mentor), Phạm Thu Huyền (học trò Anh Thư), Bùi Thị Xuân Hạnh (học trò Vũ Thu Phương).

Thí sinh Vũ Thúy Quỳnh
Cao Thiên Trang
Hoàng Thị Nhung

Chi tiết này khiến người hâm mộ đặt nghi vấn liệu trong mùa giải 2023, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục sẽ là một người đẹp thuộc danh sách này. Bởi lẽ, trong nhiều năm qua, cuộc thi đều chọn lựa những gương mặt từng hoạt động người mẫu như H’Hen Niê, Khánh Vân, Ngọc Châu, Phạm Hương…

Liệu tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 sẽ tiếp tục là một thí sinh xuất thân từ người mẫu?

Với kết quả trên, 10 Người đẹp thời trang sẽ nhận được các đặc quyền sau: Nhân ba điểm bình chọn trong 24 giờ trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista. (22h 15/12/2023 – 22h 17/12/2023). Đây là đặc quyền giúp điểm bứt phá rất nhanh. Đặc biệt với format điểm bình chọn từ đầu sẽ quy đổi đóng góp vào hệ thống điểm chung, nên các thí sinh nên tận dụng các đặc quyền để tăng điểm nhanh chóng. Cùng Pose đón xem các tin tức về Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Bài viết liên quan