Đăng quang chưa đầy một tháng, một nàng hậu có nguy cơ bị tước vương miện vì gian díu với đàn ông có vợ

Tân Hoa hậu Nhật Bản 2024 Carolina Shiino đối mặt với việc bị tước vương miện khi cặp kè với bác sĩ đã lập gia đình.

Ngày 31/1, tờ Bunshun đưa tin Hoa hậu Nhật Bản 2024 Carolina Shiino đang có mối quan hệ ngoài luồng với một bác sĩ đã có vợ con. Người này là bác sĩ nổi tiếng, từng hợp tác với các công ty giải trí, có địa vị cao trong ngành và hơn Carolina Shiino 19 tuổi. 

Lúc đầu, họ dùng bữa cùng nhau, sau khi trở nên thân thiết hơn, họ mời nhau đến nhà” – tờ Bunshun viết.

Hình ảnh hẹn hò được cho là của Hoa hậu Nhật Bản 2024 – Carolina Shiino và bác sĩ hơn cô 19 tuổi.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin, tân hoa hậu Nhật Bản Carolina Shiino đang đối mặt với nguy cơ bị tước vương miện vì có mối quan hệ tình cảm với người đã có gia đình. 

Hiện tại, tân hoa hậu chưa phản hồi về tin đồn nhưng cô đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích từ phía khán giả vì bị cho là làm vấy bẩn hình ảnh người phụ nữ và không xứng đáng đội vương miện. Một chuyên gia trong ngành giải trí nhận định, Carolina Shiino có thể sẽ bị tước vương miện nếu bê bối này là đúng.

Vừa đăng quang hoa hậu 1 tháng, tân hoa hậu liên tục vướng thị phi.

Thông tin trên gây sốc với công chúng xứ Phù Tang. Đặc biệt là khi Carolina Shiino đăng quang đã có nhiều tranh cãi về xuất thân của cô.

Carolina Shiino (24 tuổi) vừa đăng quang vào ngày 21/1, trở thành người đẹp Nhật Bản nhập tịch đầu tiên trở thành hoa hậu. Cha mẹ cô đều là người Ukraine và Carolina Shiino đến Nhật Bản lúc 5 tuổi, sau khi mẹ cô tái hôn. 

Carolina Shiino là một trong những nàng hậu của Nhật Bản vướng nhiều vụ bê bối nhất. Sau khi đăng quang Hoa hậu Nhật Bản 2024, cô bị chê bai thậm tệ vì không mang vẻ đẹp của nước nhà dù là người con của xứ sở hoa anh đào.

Tuy nhiên, ban tổ chức cuộc thi phản bác ý kiến của công chúng và cho rằng Carolina Shiino còn có nhiều đặc điểm đậm chất Nhật hơn cả người bản xứ.

Vẻ đẹp ngoại quốc của nàng hậu không được khán giả nước nhà ủng hộ

Trước làn sóng dữ dội của khán giả, Carolina Shiino bộc bạch: “Tôi phải đối mặt với những rào cản không chấp nhận tôi là người Nhật. Vì vậy, tôi rất biết ơn khi được công nhận là người Nhật tại cuộc thi này”.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan

Đang tải...