Đêm bán kết Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức mở bán vé

Bên cạnh sức hút của truyền hình thực tế, Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng vừa mới công bố mở cổng bán vé chương trình đêm thi Bán kết

Xoay quanh hoạt động dự thi của thí sinh và khuôn khổ truyền hình thực tế thì thông tin về các đêm thi quan trọng như Bán kết, Chung kết luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Không chỉ đóng vai trò quan trọng quyết định người chiến thắng, hai đêm thì còn là dịp để khán giả tận mắt theo dõi và quan sát các màn dự thi của thí sinh, đưa ra những đánh giá công tâm và sát sao nhất.

Các thông tin liên quan đến bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Ngoài phần trình diễn dự thi của những chiến binh nhan sắc kỷ nguyên Cosmo, sự kiện Bán kết còn quy tụ dàn khách mời là các Hoa, Á hậu, nghệ sĩ nổi tiếng như: Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Thuỷ Tiên,…

Nội dung thi hấp dẫn, lần đầu tiên Phần trình diễn Trang phục Dân tộc được đưa vào Bán kết

“Vietnam Pride” là chủ đề chính của đêm thi Bán Kết năm nay nên phần trình diễn Trang Phục Dân Tộc của Top 40 thí sinh sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình Bán kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Với thay đổi hấp dẫn, điểm mới này hứa hẹn tạo nên nhiều bước ngoặt mới và bùng nổ cho cuộc thi năm nay. Đặc biệt là khi mức vé được công bố vô cùng hợp lý.

Các hạng vé có mức giá hợp lý, cao nhất là 3 triệu đồng/vé

Tối 27/11 vào lúc 20:00 giờ, cổng bán vé Bán kết đã được mở trên hệ thống phân phối vé và quản lý sự kiện trực tuyến Ticket Box. 4 hạng mục vé được công bố chính thức gồm có: hạng SUPERVIP (3.000.000 đồng/vé), hạng VVIP (1.200.000 đồng/vé), hạng VIP (900.000 đồng/vé), hạng PLATINUM (300.000 đồng/vé). 

Sơ đồ chỗ ngồi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Với mức giá hợp lý cùng địa điểm tổ chức đảng cấp, đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của phần trình diễn trang phục dân tộc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn xứng đáng cho khán giả. Để sở hữu cho mình một tấm vé Bán kết, Khán giả có thể truy cập đường link tại đây để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tiến hành đặt vé.

Đêm bán kết và chung kết sẽ diễn ra tại Tea Resort Prenn.
Đêm Bán kết còn có sự góp mặt và đồng hành từ Đội ngũ đạo diễn chương trình – Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng như: Đạo diễn Trần Vi Mỹ, Chuyên gia đào tạo Crazy Nhóc, Ca sĩ, Nhạc sĩ, Nhà sản xuất Tăng Duy Tân, v.v. là điểm cộng giúp các đêm thi thêm phần thăng hoa.

Là một trong hai đêm thi quan trọng nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, đêm thi Bán kết diễn ra vào ngày 26/12/2023 tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng). Cùng Pose đón xem các hoạt động của Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...