Dì Dung nói gì khi Mai Phương liên tục trượt top các giải phụ ở Miss World?

Dù được đánh giá là một 'chiến binh' mạnh nhưng đến nay, hành trình của Mai Phương tại Miss World 2023 không quá suôn sẻ.

Gần tới chung kết, đại diện Việt Nam khiến người hâm mộ sắc đẹp lo lắng khi liên tiếp trượt top tại các giải thưởng phụ. Thành tích duy nhất của cô là chỉ là vào Top 25 phần thi Head to Head (Hùng biện đối đầu).

Trước những lo lắng của khán giả, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, cũng là người theo sát Mai Phương từ những ngày đầu đã có những chia sẻ để trấn an.

Bà chia sẻ: “Chúng tôi hiểu mọi người đặt nhiều kỳ vọng và tôi cũng vậy, chúng ta có một đại diện mạnh, không có nghĩa là các nước bạn không như thế. Các thí sinh đều rất xinh đẹp và tài năng, tôi nghĩ mọi người theo dõi cũng thấy được điều ấy giống chúng tôi“.

Bà Kim Dung sang Ấn Độ để ủng hộ Mai Phương.

Khi tiếp xúc với các giám đốc quốc gia nước bạn, bà đã được nghe nhiều chia sẻ về sự đầu tư kỹ lưỡng của họ cho đại diện của đất nước đó tại cuộc thi. Khi đưa một thí sinh đi thi, bà khẳng định bản thân hoàn toàn tin tưởng vào BTC, ban giám khảo của cuộc thi đó. Theo đó, bên cạnh những phần thi được công bố trước khán giả, các hoạt động bên ngoài đều được quan sát.

Về Hoa hậu Mai Phương, đại diện của chúng ta đã rất nỗ lực, thân thiện, giữ tinh thần lạc quan, tập trung cho cuộc thi. Chúng tôi hiểu người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam khi ủng hộ Mai Phương, ủng hộ Miss World cũng rất nhiệt thành. Mong mọi người luôn giữ được năng lượng tích cực và phong độ từ đầu đến nay để cổ vũ đại diện của chúng ta trong chặng đường tiếp tới“, bà tâm sự.

Dì Dung và chồng là đạo diễn Hoàng Nhật Nam 

Tính đến thời điểm hiện tại, Mai Phương gây tiếc nuối khi trượt Top 32 Người đẹp Thể thao, Top 23 Người đẹp Tài năng, Top 20 Top Model, Top 5 Head to Head Challenge (Hùng biện đối đầu) và Top 10 Người đẹp Nhân ái. Đây có thể nói là thành tích hạn chế nhất của các đại diện Việt Nam trước đó khi đến với Miss World. Khán giả lo lắng việc Mai Phương liên tục trượt giải phụ có thể ảnh hưởng kết quả và có nguy cơ “trắng tay” tại cuộc thi năm nay.

Nguồn: VTC News

Bài viết liên quan