Đi vào vết xe đổ của Thùy Tiên, Hoa hậu Hòa bình 2019 bất ngờ gỡ bỏ danh hiệu

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 Valentina Figuera gây tranh cãi khi xóa bỏ danh hiệu trên trang cá nhân có hơn 461.000 người theo dõi.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 Valentina Figuera bất ngờ xóa bỏ danh hiệu Miss Grand International 2019 khỏi phần tiểu sử của mình.

Hiện tại, Valentina Figuera hoạt động tại Venezuela với vai trò người mẫu. Cô xuất hiện dày đặc trên các sàn diễn thời trang. Người đẹp theo đuổi phong cách gợi cảm, táo bạo.

Việc Valentina Figuera gỡ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình đã gây ra nhiều bình luận trái chiều trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều fan của cô còn bình luận về việc Valentina Figuera muốn tìm cơ hội đến với sân chơi Miss Universe.

Việc các Hoa hậu Hòa bình xóa bỏ danh hiệu khỏi trang cá nhân không hiếm gặp. Trước thềm diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 ở Việt Nam, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng gây tranh cãi khi xóa bỏ danh hiệu Miss Grand International 2021 khỏi trang cá nhân có hơn 2,3 triệu người theo dõi.

Thùy Tiên cũng từng gỡ danh hiệu trên trang cá nhân, sau đó, cô nhanh chóng xin lỗi và thừa nhận vô tâm.

Trên nền tảng Facebook, trang cá nhân và fanpage của Thùy Tiên cũng đều gỡ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khỏi phần tiểu sử. Sự việc khiến ông Nawat – Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International tức giận. Ngày 30/6/2023, ông Nawat hủy theo dõi trang cá nhân của Thùy Tiên sau khi cô gỡ danh hiệu. 

Sau khi sự việc gây bàn tán trên mạng xã hội, Thùy Tiên đã để lại danh hiệu chiều cùng ngày. Lý do xóa bỏ danh hiệu trên trang cá nhân được cho là vì Thùy Tiên thấy mình đăng quang đã lâu, muốn chỉnh sửa thông tin cho đầy đủ hơn, nhưng có việc chen ngang khiến cô chưa kịp hoàn tất phần nội nội dung, chứ không có gì tiêu cực, băn khoăn.

Ông Nawat trao danh hiệu Miss Grand International cho Thùy Tiên vào năm 2021

Cô lên tiếng: “Tôi xin nhận lỗi, đây là lỗi của bản thân tôi trước. Tôi đã suy nghĩ mọi thứ hơi đơn giản, vô tâm, vô tư. Lúc đó tôi đang set up lại Instagram, tôi suy nghĩ có nên viết một câu gì đó như là “Try to be a queen”, do chưa nghĩ ra nên tôi bỏ trống ở đó để đi làm.

Sau đó bà Teresa có nhắn tin cho tôi. Lúc đó tôi nói tôi thấy bình thường do nhiều người họ cũng bỏ trống như vậy. Rồi tôi nhận ra như vậy là hơi kỳ quá, hơi vô tư quá. Tôi xin lỗi ngay lập tức và để lại danh hiệu liền“.

Trước Thùy Tiên và Valentina Figuera, nhiều hoa hậu quốc tế cũng từng gỡ bỏ danh hiệu khỏi trang cá nhân như Hoa hậu Quốc tế 2019 Bint Sireethorn Leearamwat, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega…

Ở Việt Nam, H’Hen Niê cũng từng gỡ bỏ danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018 khỏi phần tiểu sử. Hiện tại, danh hiệu này đã được cập nhật lại trên Instagram của cô.

Nguồn: Tiền Phong.

Bài viết liên quan

Đang tải...