Điểm lại 7 đương kim hoa hậu gây tiếc nuối vì mãi chưa được “xuất khẩu”

Dù là đương kim hoa hậu những cuộc thi cấp quốc gia, nhiều người đẹp chưa có dấu hiệu sẽ đại diện nhan sắc Việt tham dự cuộc thi quốc tế nào.

Tính tới thời điểm này, fan sắc đẹp đang có cơ hội chiêm ngưỡng nhan sắc của 7 đương kim hoa hậu cấp quốc gia, họ đăng quang trong sự “hò reo” của người hâm mộ và họ đều chưa có dấu hiệu rục rịch được dự thi quốc tế, thậm chí nhiều khả năng bị bít cửa và ngâm giấm ở nhà.

Bảy hoa hậu gồm Huỳnh Trần Ý Nhi – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Huỳnh Thị Thanh Thủy – Hoa hậu Việt Nam 2022, Phạm Kim Ngân – Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022, Đinh Như Phương – Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, Lý Kim Thảo – Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn Cầu 2021, Lương Kỳ Duyên – Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022, Ban Mai – Miss Peace Vietnam 2022.

Tấm vé đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss World 2023 đang thuộc về Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Điều này đồng nghĩa với việc với danh hiệu của mình, Ý Nhi thẳng cánh cò bay tham dự Miss World 2024. Tuy nhiên, với những ồn ào về phát ngôn vạ miệng cùng với dự định du học 2 năm ở Úc nên việc nàng hậu xứ Nẫu có tham dự Hoa hậu Thế giới hay không vẫn đang là dấu hỏi lớn.

Hoa hậu Ý Nhi

Chánh cung Huỳnh Thị Thanh Thủy đang là cái tên gây tiếc nuối nhất về cơ hội thi quốc tế của mình. Nhiều ý kiến cho rằng cô đang được cân nhắc để tham dự Miss International 2024 nhưng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2022 cùng với tiềm năng của mình, Thanh Thủy vẫn xứng đáng được đến với Miss World hơn bất cứ một cuộc thi sắc đẹp nào khác. 

Hoa hậu Thanh Thủy

Phạm Kim Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 nhưng cô không phải là đại diện nhan sắc Việt tham dự Miss Global hay The Miss Globe. Phải chăng câu chuyện bản quyền tại Việt Nam đã cướp đi cơ hội xuất ngoại của cô. 

Hoa hậu Kim Ngân 

Lương Kỳ Duyên vẫn chưa được đi thi quốc tế. Cô cũng không phải là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Du lịch Quốc tế năm 2022 hay 2023. 

Hoa hậu Lương Kỳ Duyên

Trần Thị Ban Mai là người đẹp đầu tiên của Việt Nam đăng quang một cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia nhưng có tên Việt hóa. Miss Peace Vietnam 2022 vẫn chỉ là một cuộc thi ít được ai biết đến mặc dù ồn ào về tên gọi khiến báo chí tốn khá nhiều bút mực. 

Hoa hậu Ban Mai 

Đinh Như Phương – Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 cũng chung số phận với các người đẹp khác khi có danh hiệu hoa hậu cấp quốc gia nhưng bị ngâm giấm ở nhà. 

Hoa hậu Đinh Như Phương 

Lý Kim Thảo cũng khiến nhiều fan sắc đẹp tiếc nuối vì không có suất cho cô ấy xuất ngoại. Kể cả cuộc thi mang tầm cỡ khu vực cô cũng chưa được đề cử đi thi. 

Hoa hậu Lý Kim Thảo

Đặt trong bối cảnh như ở thời điểm hiện tại, khán giả Việt Nam khó có thể nhớ nổi họ tên các hoa hậu chứ chưa nói tới các á hậu hay Top 5, Top 10. Thậm chí “nụ chưa kịp nở” thì các cuộc thi hoa hậu lớn nhỏ ùn ùn được tổ chức. 

Hòa chung dòng chảy “nắm giữ bản quyền”, fan sắc đẹp cũng không đòi hỏi các cô gái 18 tuổi, 19 tuổi sau khi đăng quang phải đi thi quốc tế. Nhưng đội vương miện cấp quốc lên trên đầu, họ ở đâu trong nhiệm kỳ của mình, có lẽ đã đến lúc chúng ta nên trả danh hiệu cao quý về đúng với tinh thần, bản chất của nó.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan