Diện bikini 2 mảnh bốc lửa, Á hậu Hương Ly lộ dấu vết “dao kéo” vòng 2

Á hậu Hương Ly từng vướng nghi vấn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ vòng 2 trước thềm tham gia Miss Universe Vietnam.

Vào ngày 16/3, Hương Ly đã đăng tải hàng loạt video và bức hình mới trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1993 tự tin diện bikini 2 mảnh khoe vóc dáng khi đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Cư dân mạng bị thu hút vào đường cong của Hương Ly, đặc biệt là vòng 2. Hiện tại, netizen nhận xét cho rằng người đẹp vẫn có dấu vết “dao kéo” ở vòng eo.

Hương Ly đăng tải hình ảnh check-in tại khu du lịch nghỉ dưỡng
Người đẹp sinh năm 1993 diện bikini 2 mảnh khoe vóc dáng, bị soi vòng eo vẫn còn thiếu tự nhiên, kém thon

Trước đó, vào tháng 9/2023, múi bụng của Hương Ly gây xôn xao khi cô tham gia một sự kiện. Người đẹp vướng nghi vấn “dao kéo” vì vòng 2 thiếu tự nhiên. Không ít cư dân mạng rộ nghi ngờ Hương Ly đã “độ” lại vòng 1, phẫu thuật tạo hình rãnh bụng trước thềm tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam.

Trước thềm tham gia Miss Universe Vietnam, Hương Ly xuất hiện với body khác lạ, vướng nghi vấn trùng tu vòng 2

Hương Ly từng lên tiếng trước nghi vấn “dao kéo”: “Vì đang trong khuôn khổ cuộc thi nên Ly chỉ tập trung và chuẩn bị cho hành trình sắp tới. Còn những câu chuyện cá nhân và ngoài lề Hương Ly xin phép không chia sẻ. Như suốt 8 năm qua Ly vẫn luôn kín tiếng trong chuyện đời tư. Ly xin cảm ơn và mong mọi người ủng hộ cho Ly trong công việc cũng như những cột mốc mới trong sự nghiệp”.

Hương Ly xuất thân là một người mẫu và đoạt danh hiệu Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015

Hương Ly xuất thân là một người mẫu và đoạt danh hiệu Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015. Cô từng có 3 lần chinh chiến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2017, 2019, 2022. Trước khi đến với các cuộc thi nhan sắc, Hương Ly từng nhiều lần xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ trong nước.

Khi vướng tin “độ” vòng 2, Hương Ly cho biết sẽ không chia sẻ những câu chuyện cá nhân và chỉ tập trung chuẩn bị cho hành trình thi đấu nhan sắc

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan