Doanh nhân Vương Kim Hằng mờ nhạt, Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp trắng tay tại Hoa hậu quý bà Thế giới 2023

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2023 vừa khép lại tại Nevada, Mỹ. Đại diện Việt Nam một lần nữa trắng tay.

Ngôi vị cao nhất thuộc về Julia Schnelle – đại diện đến từ Đức. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2022 – Sargam Koushal đến từ Ấn Độ.

Vương Kim Hằng – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới 2023.

Đại diện của Việt Nam – Vương Kim Hằng không được gọi tên vào Top 17 chung cuộc. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Việt Nam ra về trắng tay sau chiến thắng của Hoa hậu Quý bà Thế giới 2019 – Jennifer Lê.

Kết thúc hành trình Mrs World 2023, đại diện Việt Nam cho biết: “Đây được xem như là một cột mốc to lớn với sự nghiệp vì Mrs World 2023 đã mở ra cơ hội đặc biệt cho tôi được gặp các thí sinh bạn bè quốc tế tài năng, lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng từ họ, đi đến những nơi tuyệt đẹp trên đất nước Mỹ đã khiến tôi nhận ra mình thật nhỏ bé và luôn cần hoàn thiện bản thân thật nhiều“.

 Xuyên suốt hành trình tại cuộc thi, Kim Hằng không tạo được dấu ấn nổi bật. 

Vương Kim Hằng (Vương Thị Kim Hằng – Kelly Vương) sinh năm 1988, là doanh nhân đến từ TP.HCM. Xuất thân trong một gia đình cơ bản, nhưng với tư duy kinh doanh nhạy bén, chị đã lập nghiệp ở độ tuổi khá trẻ và nhanh chóng thành công, sở hữu cho mình nhiều thương hiệu làm đẹp tại Việt Nam và Mỹ.

Ở độ tuổi 35, sở hữu sự nghiệp thành công cùng vẻ đẹp sắc sảo và tấm lòng nhân ái, Vương Kim Hằng được lựa chọn trở thành gương tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế Mrs World 2023.

Tân Mrs World 2023 là một tiến sĩ, năm nay cô 38 tuổi. Julia Schnelle hiện đang là một bác sĩ y khoa, có hai đứa con. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà “quý bà” đến từ Đức còn ghi điểm trước ban giám khảo bởi sự thông mnh, ứng xử out trình. 

Julia Schnelle là người ủng hộ liệu pháp hỗ trợ động vật. Cô làm tình nguyện viên cho một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Florida chuyên tìm kiếm các giải pháp thay đổi cuộc sống cho trẻ em và gia đình có nhu cầu đặc biệt cũng như các cựu chiến binh.

Nhan sắc tân Mrs World 2023

Cuộc thi Mrs World 2023 – Hoa hậu Quý bà Thế giới 2023 là cuộc thi lớn nhất hành tinh dành cho quý bà. Mục đích của cuộc thi là tôn vinh giá trị vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ, nhằm tìm kiếm quý bà bản lĩnh và tri thức có khả năng truyền cảm hứng, đại diện cho tiếng nói của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới đối với các vấn đề trong xã hội. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan