Đối thủ của Ý Nhi tại Miss World mạnh cỡ nào?

Lộ diện thêm 3 đối thủ của Ý Nhi ở Hoa hậu Thế giới lần thứ 72: Ba đại diện của Botswana, Gibraltar, Belize vừa được công bố.
Ngày 23/3 đã diễn ra chung kết cuộc thi Hoa hậu Botswana 2024. Chung cuộc người đẹp Anicia Gaothusi đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô giành quyền đại diện Botswana tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72 dự kiến tổ chức vào năm sau.
Anicia năm nay 22 tuổi, hiện đang là sinh viên tại Đại học Luật Gabore. Ngay sau khi lộ diện, người đẹp được đánh giá là ứng viên mạnh của khu vực châu Phi ở cuộc thi sắp tới.
Anicia là người đẹp có kinh nghiệm thi sắc đẹp. Cô từng đăng quang danh hiệu Miss Teen Botswana 2019 và sau đó giành giải á hậu 1 ở cuộc thi Miss Teen International 2019.
Botswana vừa có một năm thành công tại Miss World khi người đẹp Lesego Chombo lọt vào top 4 và giành được danh hiệu Hoa hậu Thế giới khu vực châu Phi. Khán giả kỳ vọng Anicia Gaothusi tiếp tục mang về thành tích cao cho Botswana vào năm sau.
Ngày 23/3, người đẹp Noelia Hernandez đã được bổ nhiệm trở thành tân Hoa hậu Thế giới Belize. Cô giành quyền đại diện quốc gia tại cuộc thi Miss World lần thứ 72.
Noelia tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, hiện tại làm chủ thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và môi giới bất động sản. Cô cũng có nhiều kinh nghiệm thi sắc đẹp. Người đẹp từng đăng quang danh hiệu Miss Teen Benque Viejo 2018-2019.
Năm 2023, Belize gây bất ngờ với thành tích lọt top 40 của người đẹp Elise-Gayonne Vernon. Đây cũng là thành tích ấn tượng nhất của Belize trong những năm qua tại Miss World.
Cũng trong ngày 23/3, Gibraltar đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Gibraltar 2024 – người đẹp Shania Ballester. Cô trở thành một trong những đối thủ của đại diện Việt Nam – Hoa hậu Ý Nhi – tại Miss World lần thứ 72.
Tuy có chiều cao khiêm tốn, Shania Ballester được đánh giá có thân hình cân đối, quyến rũ. Cô tham gia làng người mẫu từ năm 9 tuổi và từng đăng quang danh hiệu Miss Teen Gibraltar 2019.
Gibraltar từng đăng quang Hoa hậu Thế giới vào năm 2009 với thành tích của người đẹp Kaiane Aldorino. Năm 2023, đại diện Gibraltar là người đẹp Faith Torres đã lọt vào top 40 chung cuộc tại chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 được tổ chức ở Ấn Độ.

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan