Động thái đầu tiên của Hoa hậu Ý Nhi khi được “chọn mặt gửi vàng”

Từng vướng ồn ào phát ngôn vạ miệng gây rúng động mạng xã hội, Hoa hậu Ý Nhi vẫn được trao cơ hội thi quốc tế.

Thông tin Hoa hậu Ý Nhi là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World 2025 đang trở thành đề tài được người hâm mộ bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội. Không lâu sau khi được giao trọng trách đặc biệt này, nàng hậu Bình Định đã có động thái đầu tiên.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Ý Nhi đăng tải dòng trạng thái gây chú ý: “Ý Nhi vô cùng vinh dự khi được đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp Miss World lần thứ 72. Ý Nhi đã và đang trau dồi kiến thức, kỹ năng với tinh thần sẵn sàng đến với cuộc thi. Hy vọng trong hành trình sắp tới của Ý Nhi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ đến từ mọi người”.

Hoa hậu Ý Nhi là đại diện của Việt Nam chinh chiến Miss World 2025.

Không phụ lòng người hâm mộ, Hoa hậu Ý Nhi vẫn được trao cơ hội thi quốc tế sau khi trải qua “bão” ồn ào phát ngôn vạ miệng trong quá khứ. Dẫu vậy, “nước đi” vẫn được đánh giá khá mạo hiểm và rủi ro. Bởi lẽ, Ý Nhi sẽ phải đứng trước nguy cơ sẽ bị đào xới lại quá khứ, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh trong mắt bạn bè quốc tế.

Những tháng qua, hiệu ứng tiêu cực từ khán giả tới Hoa hậu Ý Nhi giảm thiểu đáng kể.

Kể từ khi thông báo sang Úc du học, làn sóng công kích lẫn những hiệu ứng tiêu cực từ khán giả dành cho Hoa hậu Ý Nhi đã giảm thiểu đi ít nhiều.

Về phía nàng hậu cũng có những thay đổi tích cực và nhận được sự đón nhận. Ngoài việc học và làm tại “xứ người”, Hoa hậu Ý Nhi vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường trên mạng xã hội.

Ý Nhi hiện đang học tập và làm việc tại Úc.

Nguồn: Saostar 

Bài viết liên quan