Dự đoán Top 20 Miss World: Mai Phương mất hút khỏi bảng xếp hạng

Ngay trước đêm chung kết Miss World - Hoa hậu thế giới 2023, tên đại diện Việt Nam bật ra khỏi bảng dự đoán Top 20 của Missosology.

Một ngày trước chung kết Miss World 2023, chuyên trang Missosology tung bảng dự đoán cuối cùng. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Mai Phương, không còn nằm trong bảng dự đoán Top 20. Những người đẹp đang được đánh giá cao là đại diện Cộng Hòa Séc, Martinique, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ…

Mai Phương “mất hút” tại bảng dự đoán của Missosology trước chung kết.

Trước đó, Huỳnh Nguyễn Mai Phương được đánh giá là đại diện mạnh của Việt Nam khi có tới 2 năm để chuẩn bị. Missosology từng dự đoán cô sẽ giành vị trí thứ 15 chung cuộc. Thậm chí, chuyên trang sắc đẹp Real Pageanthology còn đoán Mai Phương sẽ đăng quang.

Tuy nhiên, trong hành trình dự thi, cô liên tục tụt hạng do liên tiếp thất bại tại các phần thi phụ. Thành tích duy nhất của cô là vào Top 25 phần thi Head to Head (Hùng biện đối đầu).

Khán giả Việt Nam đã nhiều lần tiếc nuối khi Mai Phương trượt Top 32 Người đẹp Thể thao, Top 23 Người đẹp Tài năng, Top 20 Top Model, Top 5 Head to Head Challenge (Hùng biện đối đầu) và Top 10 Người đẹp Nhân ái.

Mai Phương được nhiều khán giả động viên trước chung kết.
Có thể nói cô là người đẹp có thành tích hạn chế nhất trong các đại diện Việt Nam từng thi Miss World. Khán giả lo lắng Mai Phương có nguy cơ “trắng tay” tại cuộc thi năm nay.

Mặc dù vậy, Mai Phương vẫn luôn được các thí sinh yêu thích bởi tính cách thân thiện, cởi mở. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, người đẹp luôn chủ động bắt chuyện và có thái độ hòa nhã với mọi người. Dù liên tiếp không có tên trong danh sách top thí sinh thắng phần thi phụ, cô vẫn giữ được năng lượng tích cực, chuẩn bị tối ưu cho đêm chung kết.

Miss World 2023 – Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 được tổ chức tại Ấn Độ, quy tụ hơn 100 thí sinh. Sự kiện chung kết diễn ra vào 21h (giờ Việt Nam) ngày 9/3, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Nguồn: VTC 

Bài viết liên quan