DƯỢC SĨ TIẾN ‘CHI MẠNH’ CHO VIỆC TUYỂN SINH MISS UNIVERSE VIETNAM 2024

Nhà sản xuất Dược sĩ Tiến mạnh tay chi tiền "khủng" cho "Miss Universe Vietnam" - Phát tin tuyển sinh trên cụm rạp lớn nhất nước.

Dược sĩ Tiến đã làm nên dấu ấn đặc biệt cho “Miss Universe Vietnam 2024” bằng việc phát tin tuyển sinh trên hệ thống rạp CGV. Đây là lần đầu tiên một đấu trường nhan sắc tại Việt Nam triển khai chiến dịch tuyển sinh quy mô “khủng” đến vậy. Trước đó, nhà sản xuất Dược sĩ Tiến công bố tổng chi phí sản xuất lên đến 25 tỉ đồng cho “Miss Universe Vietnam 2024”.

Miss Universe Vietnam bắt đầu từ năm 2024 sẽ nâng độ tuổi tham dự cuộc thi từ 18 đến 29 lên 18 đến 33. Với màn hợp tác cùng Dược Sĩ Tiến Entertainment và HG Star Group, Miss Universe Vietnam năm nay không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn nhấn mạnh vào trí tuệ, độc lập và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh.

Từ những định nghĩa về nhan sắc của “The New Era”, tân Hoa hậu Miss Universe Vietnam sẽ hội tụ đủ ba yếu tố: Sắc đẹp, lòng nhân ái và trí tuệ. Cô gái này sẽ là hình mẫu đại diện cho một thế hệ của kinh nghiệm, trải nghiệm và truyền cảm hứng, lan tỏa sức ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống và thế hệ tương lai, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới bằng đam mê, hoài bão và ý chí.

Đặc biệt, “Miss Universe Vietnam 2024” sẽ không tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế, thay vào đó là các tập trình diễn được ghi hình và phát lại, mỗi tập là một kỳ quan sân khấu lộng lẫy. Dược Sĩ Tiến cho biết: “Với Miss Universe Vietnam 2024, các bạn sẽ có ít nhất 7 cơ hội trình diễn trên 7 kỳ quan sân khấu. Đây là cơ hội để thể hiện cá tính, màu sắc, khả năng trình diễn và các khía cạnh trong con người của bạn một cách toàn diện nhất”.

Nguồn: Người Lao Động

Bài viết liên quan

Đang tải...