Đương kim Miss Grand International 2023 mặc bikini tạo dáng phản cảm

Loạt ảnh áo tắm của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 Luciana Fuster đang gây chú ý trên các diễn đàn sắc đẹp.

Ngày 22/3, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 Luciana Fuster đăng tải loạt ảnh áo tắm trên trang cá nhân có 5 triệu người theo dõi thu hút sự chú ý của các fan sắc đẹp.

Trong loạt ảnh, Luciana Fuster diện áo tắm cách điệu màu đen, khoe thân hình thon thả và quyến rũ. Người đẹp khéo léo kết hợp cùng boots cao cổ và găng-tay cùng màu để tăng thêm vẻ sành điệu.

Luciana Fuster khoe dáng quyến rũ với áo tắm.

Bộ ảnh sau khi được đăng tải đã nhận được lượng tương tác lớn từ khán giả. Nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc tươi trẻ, nóng bỏng của Luciana Fuster.

Tuy nhiên, khán giả lại tranh cãi về bức ảnh mà Luciana Fuster tâm đắc nhất trong bộ ảnh này. Trong bức ảnh, Luciana nằm ngửa trên mặt đất, nhìn thẳng vào ống kính.

Cách tạo dáng nhằm khoe vẻ đẹp hình thể, tuy nhiên lại không được nhiều người đánh giá cao. Khi đăng tải lại bộ ảnh của Luciana, trang chủ Miss Grand International cũng không đăng tải tấm ảnh này để tránh gây tranh cãi.

Cách tạo dáng của Luciana gây ý kiến trái chiều.

Gây ý kiến trái chiều nhưng nhiều người cho rằng không thể phủ nhận vẻ đẹp của Luciana. Bộ ảnh của cô sau khi được đăng tải trên trang chủ Miss Grand International nhận được hơn 16.000 lượt thích, hàng nghìn bình luận khen ngợi.

Luciana Fuster được đánh giá là một trong những Hoa hậu Hòa bình có nhan sắc xinh đẹp nhất trong những năm trở lại đây. Chiến thắng của cô nhận được sự đồng tình tuyệt đối từ khán giả.

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan