Fan “nở mũi” khi Mai Phương được chuyên trang sắc đẹp quốc tế dự đoán đăng quang Miss World 2023

Qua các vòng thi đầu tiên tại Miss World lần thứ 71, đại diện Việt Nam vẫn đang thể hiện phong độ khá tốt.

Sau một nửa chặng đường của Miss World, mới đây, một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng vừa đưa ra bảng dự đoán kết quả mùa giải năm nay.

Theo đó, đại diện Việt Nam – Huỳnh Nguyễn Mai Phương bất ngờ leo lên vị trí đầu bảng và được dự đoán ngôi vị Hoa hậu. 4 cô gái còn lại được réo gọi trong danh sách Top 5 lần lượt bao gồm các đại diện: Anh – Tây Ban Nha – Thổ Nhĩ Kỳ – Thái Lan. 

Bảng dự đoán mới nhất của một chuyên trang sắc đẹp đánh giá rất cao Mai Phương của Việt Nam.

Mặc dù chỉ là một dự đoán mang tính chủ quan, nhưng cũng phần nào ghi nhận sự nỗ lực, chỉn chu của đại diện Việt Nam trong đấu trường quốc tế, đồng thời khiến fan Việt không khỏi tự hào. 

Bên cạnh đó, tin vui này cũng là một động lực giúp Mai Phương có thêm sức mạnh và năng lượng để chiến hết mình ở phần thi Top Model, Talent. Người hâm mộ kỳ vọng Mai Phương sẽ mang thành tích tốt về cho nhan sắc Việt Nam.

Mặc dù chỉ là một dự đoán mang tính chủ quan, nhưng cũng phần nào ghi nhận sự nỗ lực, chỉn chu của đại diện Việt Nam trong đấu trường quốc tế.

Trong vòng thi Head to Head (Hùng biện đối đầu) vừa qua, Mai Phương chọn chủ đề “Phát triển bền vững”. Phần thuyết trình chặt chẽ, thông minh đã giúp Mai Phương có mặt trong top 25 xuất sắc nhất.

Tuy nhiên đáng tiếc khi Mai Phương lại không có tên trong top 5 người thuyết trình hay nhất. Danh sách Top 5 thắng cuộc này bao gồm: Miss World Anh, Miss World Lebanon, Miss World Nigeria, Miss World Botswana, Miss World Zimbabwe. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin mới tại đây.

Nguồn: 2sao 

Bài viết liên quan

Đang tải...