Fan sắc đẹp “quay xe” tâng bốc không ngớt lời khi Ý Nhi thi Miss World 2025

Hàng loạt bình luận có cánh của fan sắc đẹp tâng bốc Hoa hậu Ý Nhi sau khi được công bố tham dự Miss World.

Tối 22/3, thông tin Hoa hậu Ý Nhi được chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World lần thứ 72 nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Ngay sau đó, trang chủ của cuộc thi Miss World cũng đăng tải bài viết để giới thiệu về đại diện của Việt Nam. 

Chưa đầy 24 tiếng, bài đăng đã thu hút về hàng chục ngàn lượt tương tác cùng vô số lượt bình luận và chia sẻ. 

Hàng loạt bình luận có cánh dành cho Ý Nhi.

Hàng loạt fan trong nước và quốc tế đã dành quá nhiều sự ưu ái cho Hoa hậu Ý Nhi: “Cô ấy thật lộng lẫy, gửi tình yêu của tôi tới bạn từ Botswana”. “Cô ấy là đại diện đầu tiên của Miss World lần thứ 72 được ban tổ chức vừa công bố. Cô ấy cao và trông thật thiện cảm”. “Cô ấy chắc chắn là ứng cử viên gây chú ý ở châu Á”. “Cô ấy trông rất thanh thoát và nổi bật với vóc dáng, chiều cao”.

Trong số những mỹ từ có cánh này có những người đã từng biết Ý Nhi, có người chưa từng tiếp xúc với cô và có cả khán giả quốc tế. Tuy nhiên, việc họ chủ động tràn vào mạng xã hội “tâng bốc” để Ý Nhi một cách vô điều kiện như thế này vô tình tạo cho nàng hậu rất nhiều áp lực. 

Hoa hậu Ý Nhi được kỳ vọng sẽ phục thù cho Mai Phương.

Mặc dù vẫn biết rằng, áp lực luôn đi kèm với động lực nhưng điều này đòi hỏi Ý Nhi phải giữ cho mình một tinh thần thép cùng với một bản lĩnh vững vàng trước những “hiệu ứng ảo” của dư luận. Theo như lịch trình được công bố, Ý Nhi sẽ có gần một năm chuẩn bị tất cả mọi hành trang sang để Mexico chinh phục vương miện Miss World 2025. 

Nguồn: Saostar 

Bài viết liên quan