Fan tiếc hùi hụi hình ảnh tóc bạch kim cùng phong cách hở bạo của Lê Hoàng Phương ngày nào

Lê Hoàng Phương từ trước khi đăng quang tại Miss Grand đã là cái tên quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc. Đến khi “chín muồi” ở Miss Grand, Hoàng Phương mới thành công chinh phục ngôi vị hoa hậu. Tuy nhiên sau đó, phong cách của Hoàng Phương lại gây nhiều tranh cãi.  […]

Lê Hoàng Phương từ trước khi đăng quang tại Miss Grand đã là cái tên quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc. Đến khi “chín muồi” ở Miss Grand, Hoàng Phương mới thành công chinh phục ngôi vị hoa hậu. Tuy nhiên sau đó, phong cách của Hoàng Phương lại gây nhiều tranh cãi. 

Nhiều netizen nhận xét sau khi đăng quang hoa hậu, Hoàng Phương có phần an toàn hơn nhưng phong cách mà nàng hậu lựa chọn cũng khiến cô phần nào trông “dừ” hơn tuổi thật.

Nhìn lại những sự kiện gần đây, Lê Hoàng Phương đã thể hiện mình là một “biểu tượng thời trang”, mỗi lần xuất hiện đều khiến cộng đồng mạng trầm trồ. Á hậu 4 Miss Grand International thường ưu tiên chọn những trang phục được thiết kế ôm sát, kết hợp với các chi tiết cắt xẻ để làm nổi bật những đường cong của cơ thể. 

Mặc dù theo đuổi hình ảnh quyến rũ, nhưng Lê Hoàng Phương cũng cho thấy sự đa dạng trong cách chọn trang phục mỗi khi xuất hiện trước ống kính

Thế nhưng phong cách này của Hoàng Phương vẫn bị cho là an toàn, thiếu bứt phá. Trước đây, có thời điểm nàng hậu từng khiến fan một phen dậy sóng khi xuất hiện với outfit hở bạo ở một sự kiện. Cư dân mạng mới đây cũng đào lại những hình ảnh này và bày tỏ sự tiếc nuối khi người đẹp không theo đuổi phong cách này nhiều hơn.

Loạt ảnh cực cháy của Hoàng Phương khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Nguồn: Thời báo VHNT

Bài viết liên quan