Fan Việt lo lắng khi Mai Phương tiếp tục trượt top ở phần thi Top Model

Không những trượt phần thi Top Model đầy tiếc nuối, Hoa hậu Mai Phương hụt luôn giải thưởng World Designer Award.

Vào tối ngày 02/03, phần thi Top Model – một họat động quan trọng nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2023 đã được diễn ra. Hoa hậu Mai Phương của Việt Nam nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của fan sắc đẹp.

Theo quy định, các thí sinh sẽ diện những thiết kế được ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Năm nay, hơn 100 bộ váy đều lấy tông màu đen làm chủ đạo. Các thí sinh được chia nhóm theo từng khu vực để trình diễn. Trên nền nhạc sôi động với đường catwalk chữ T, hàng trăm bông hoa đến từ khắp nơi trên thế giới đã mang đến cho fan sắc đẹp một bữa tiệc thời trang lung linh, nhiều màu sắc. 

Danh sách 20 người đẹp được kêu tên tại phần thi Top Model. 

Cuối cùng, ban tổ chức đã công bố danh sách Top 20, thật tiếc vì Hoa hậu Mai Phương của Việt Nam không được xướng tên. Danh sách Top 20 được chọn theo từng châu lục, mỗi châu lục 5 đại diện. Ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, 5 dải sash được gọi tên bao gồm: India, Indonesia, Lebanon, Philippines, Turkey. 

Xét mặt bằng chung, Top 20 đều sở hữu vóc dáng chuẩn cùng đôi chân dài miên man, họ đã có nhiều năm kinh nghiệp hoạt động người mẫu. Mặc dù không có mặt tại thử thách này nhưng Hoa hậu Mai Phương vẫn tràn đầy năng lượng và mang đến cho khán giả hình ảnh tự tin. 

Kết quả chung cuộc, đại diện đến từ Turkey (khu vực Châu Á) về nhì, đại diện Martinique chiến thắng Top Model. 

Tại đêm thi quan trọng này, ban tổ chức cũng công bố 4 mẫu thiết kế trang phục đẹp nhất của 4 châu lục (World Designer Award) bao gồm các đại diện: USA (Châu Mỹ), Ethiopia (Châu Phi), CH Séc (Châu Âu) và Ấn Độ (Châu Á). 

Hoa hậu Mai Phương của Việt Nam đã lựa chọn thiết kế mang tên gọi “Pearl Rain” để trình diễn. Bộ váy được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những viên ngọc trai biển cả. Mỗi hạt ngọc đều bắt đầu từ những hạt cát đơn thuần, qua quá trình nỗ lực mài dũa, những viên ngọc đã trở nên lấp lánh và toả nguồn sáng thuần khiết riêng cho chính mình. Điều đó cũng như tất cả những cô gái tại Miss World, ai cũng có những nỗ lực không ngừng nghĩ để hiện thực hoá ước mơ được toả sáng và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Hoa hậu Mai Phương sẽ phải nỗ lực rất nhiều để ghi điểm với ban giám khảo. 

Như vậy, việc người đẹp sinh năm 1999 liên tiếp trượt ở nhiều hạng mục giải thưởng phụ quan trọng khiến khán giả tại quê nhà lo lắng cho cô. Trước mắt Hoa hậu Mai Phương chỉ còn duy nhất phần thi Người đẹp nhân ái, nếu chiến thắng giải thưởng này – hành trình intop của Mai Phương sẽ được củng cố. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan