Gặp sự cố trong phần thi tài năng, Mai Phương lại đánh mất cơ hội vào thẳng Top 40 Miss World 2023?

Vì lý do sức khỏe nên Hoa hậu Mai Phương gặp bất lợi trong phần thi Người đẹp tài năng tại Miss World 2023.

Những hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2023 vẫn đang được diễn ra khá sôi nổi. Mới đây, phần thi tài năng cũng đã bước vào chặng đua tìm kiếm chủ nhân cho danh hiệu Miss Talent.

Như công bố trước đó, Hoa hậu Mai Phương đã lựa chọn ca khúc ‘Pray’ để thể hiện cho thử thách quan trọng này. Đây cũng là bài hát mang âm hưởng, giai điệu tình cảm mượt mà được cô tập luyện khá kỹ lưỡng trước ngày lên đường sang Ấn Độ.

Hoa hậu Mai Phương lựa chọn ca khúc Pray để chinh phục ban giám khảo.

Sau khi kết thúc phần thi của mình, Mai Phương đã bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn. Vì tình hình sức khoẻ về giọng không được tốt nên Mai Phương không thể trình bày hết phần thi tài năng của mình, thay vào đó cô đã hát thêm 2 bài hát khác nhưng không có nhạc để thể hiện đúng tinh thần của bài hát.

Việc trục trặc về phần thi tài năng đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì rất có thể cô sẽ không được gọi tên vào danh sách những thí sinh nổi bật nhất. Được biết, thí sinh chiến thắng giải Miss Talent sẽ được gọi tên vào Top 40 chung cuộc.

Thấu hiểu những khó khăn và bất lợi về sức khỏe của Mai Phương, bà chủ tịch Miss World đã động viên người đẹp sinh năm 1999: “Không sao cả, quan trọng con là chính con, con thể hiện được bản thân là ai, tôi rất vui và mọi người cũng vậy“.

Layout của Hoa hậu Mai Phương tại phần thi tài năng. 

Như vậy, chỉ còn 2 phần thi nhân ái và Top Model nữa là hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Thế giới 2023 gần kết thúc. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 09/03. Mai Phương liệu có vượt qua được dấu ấn của Đỗ Hà – Lương Thùy Linh – Lan Khuê? Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin mới tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan