Giải mã tên gọi độc đáo của vương miện dành cho Hoa Hậu Hoàn Vũ “TRE’15 THE CROWN”

Với tên gọi “TRE’15 THE CROWN”, thiết kế vương miện của thương hiệuNgọc Châu Âu sẽ được trao cho Tân Hoa hậu trong đêm đăng quang.

Cận kề những đêm thi quan trọng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 càng nhận được nhiều sự chú ý bởi sức hút mới mẻ và những hoạt động thú vị. Theo dõi hành trình “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI” của các thí sinh, khán giả luôn háo hức mong chờ kết quả cuối cùng bởi khi quay trở lại với một diện mạo mới, một định danh mới, cuộc thi đã tạo nên nhiều tiếng vang và thành công. Chiều ngày 25/12/2023 tại Khách sạn Đà Lạt Palace (Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng), Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chính thức tổ chức Lễ công bố và ra mắt vương miện dành cho Tân Hoa hậu với tên gọi “TRE’15 THE CROWN”, Tiara cho Á hậu, giới thiệu các thông tin đáng chú ý trong vòng chung kết của cuộc thi.

Dàn thi sinh tại buổi họp báo

Luôn mang đến những sản phẩm chỉn chu, hoàn mỹ và tối ưu với những bước phát triển vượt trội, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 không khiến khán giả thất vọng khi công bố những hình ảnh cận cảnh của chiếc vương miện “TRE’15 THE CROWN”. Cây tre mọc trên nhiều loại địa hình, đất đai, vượt qua nghịch cảnh để vươn về phía ánh sáng – đúng với tinh thần “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI” cuộc thi hướng tới.

Ban tổ chức giới thiệu vương miện dành cho hoa hậu và á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Những luỹ tre 4000 năm qua đã cùng người Việt đánh đuổi ngoại xâm, đi vào cổ tích của trẻ thơ, dựng xây thành lũy, bảo vệ tường làng, đi vào đời sống như một món dụng cụ thường thức, thức ăn dân dã không thể thiếu trong mâm cơm Tết – và nay sẽ là một biểu tượng mới của nhan sắc Việt được chế tác bởi đội ngũ của Ngọc Châu u – vương miện “TRE’15 THE CROWN”.

Hé lộ chiếc vương miện độc đáo của Tân Hoa Hậu năm nay

Không chỉ là tên của vương miện, TRE’15 còn nhắc đến một hành trình 15 năm rực rỡ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 15 thanh đứng biểu tượng của thân tre trên vương miện tượng trưng cho hành trình 15 năm (2008-2023) không ngừng vươn tới phía trước trong tâm thế tiên phong, tôi luyện khí chất và khẳng định giá trị của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bên cạnh vương miện của Tân Hoa hậu, với công nghệ tiên tiến và đột phá nhất từ Kim cương Ngọc Châu u, đội ngũ nghệ nhân của thương hiệu còn chế tác nên “tuyệt phẩm” mang tên “TRE’15 THE TIARA” dành cho Tân Á hậu.

 Cận cảnh vương miện Tân Á hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

“TRE’15 THE CROWN” và “TRE’15 THE TIARA”được bọc bạch kim Platinum nguyên chất óng ánh, đính 3 viên Blue Shapphire Princess tại vị trí trung tâm tổng cộng 130.4ct. Ngoài ra, vương miện còn đính 100 viên Blue Sapphire Marquise và 744 viên White Zirconia với nhiều kích thước khác nhau, sáng lấp lánh bao phủ toàn vương miện. Tuyệt tác dành cho Top 2 đã được sản xuất trong 1960 giờ liên tục sáng tạo của đội ngũ nghệ nhân Kim Cương Ngọc Châu Âu.

Hai chiếc vương miện dành cho Tân Hoa Hậu và Á Hậu đã được lộ diện

Những “độc bản” vương miện, tiara ra đời chắc chắn sẽ là phần thưởng danh giá và ý nghĩa nhất dành cho Top 2 xuất sắc nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Trong đêm Chung kết, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ được đương kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Thị Ngọc Châu trao chiếc vương miện danh giá cho tân hoa hậu trong khoảnh khắc chuyển giao nhiệm kỳ vô cùng thiêng liêng. Cùng Pose đón xem các thông tin về Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Nguồn: Quân đội nhân dân

Bài viết liên quan

Đang tải...