HÀNH TRÌNH CÔ GÁI NHỔ LÔNG GÀ THUÊ TRỞ THÀNH MISS UNIVERSE 2023

Sinh ra trong một gia đình khó khăn nhưng Miss Universe 2023 - Sheynnis Palacios đã tự vượt qua bằng hành động và truyền cảm hứng cho nhiều người

Xuất thân với gia cảnh nghèo khó, Hoa hậu Nicaragua Sheynnis Palacios đổi đời sau 5 tháng đăng quang Miss Universe 2023.

Sheynnis Palacios sinh năm 2000 là người mẫu và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng ở Nicaragua. Cô được người hâm mộ biết đến sau đăng quang Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2023.

Đằng sau danh hiệu cao quý là hành trình nỗ lực và không khuất phục trước hoàn cảnh của Sheynnis Palacios. Sau đăng quang, hình ảnh cùng câu chuyện về gia cảnh khó khăn của Sheynnis xuất hiện trên các diễn đàn sắc đẹp và nhận nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ.

Sheynnis Palacios sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo tại thành phố Chinandega, Nicaragua. Cha mẹ ly hôn từ sớm, cô phải tự lập từ nhỏ, bươn chải kiếm sống để phụ giúp gia đình. Công việc chính của mẹ Sheynnis là bán bánh rán và khoai tây chiên, còn cô thường xuyên phải nhặt lông gà để trang trải thu nhập. Nhiều lần, Sheynnis lên mạng xã hội và kêu gọi khán giả ủng hộ bằng cách mua bánh của gia đình.

Dù cuộc sống cơ cực, Hoa hậu Hoàn vũ 2023 luôn giữ tinh thần lạc quan và không bao giờ từ bỏ. “Mẹ đã dạy tôi không có gì là không thể trong cuộc sống này, ước mơ sẽ thành hiện thực miễn là chúng ta phấn đấu, có kỷ luật và mạnh mẽ”, người đẹp 23 tuổi chia sẻ.

Bất chấp hoàn cảnh khó khăn, chân dài luôn chăm chỉ học tập và theo đuổi ước mơ. Sheynnis tham gia nhiều hoạt động xã hội và công tác thiện nguyện. Từ nhỏ, cô đã tích cực tham gia các chương trình văn nghệ, ngoại khóa, cuộc thi và nhận về nhiều giải thưởng. Năm 2022, Sheynnis tốt nghiệp loại giỏi ngành Truyền thông đại chúng tại ĐH Trung Mỹ (UCA).

Những năm đại học, Sheynnis cũng là thành viên ưu tú trong đội tuyển bóng chuyền. “Khi Sheynnis bước vào đại học, tôi đã cố gắng làm việc chăm chỉ nhằm cung cấp những gì con bé cần để phát triển. Phần thưởng lớn nhất đối với tôi chính là chứng kiến con gái thành công và đạt được những mục tiêu đã đặt ra”, mẹ Hoa hậu Hoàn vũ 2023 thổ lộ.

Bên cạnh đó, người đẹp còn thực hiện dự án cộng đồng mang tên “Đoàn kết cuộc sống”. Với dự án này, cô kêu gọi được hơn 7 nghìn USD (khoảng 178 triệu đồng) và thành công xây dựng được một cây cầu tại địa phương.

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, mỹ nhân sinh năm 2000 gặt hái nhiều thành công ở các cuộc thi nhan sắc. Năm 15 tuổi, Sheynnis giành chiến thắng Hoa hậu Thiếu niên Nicaragua 2016 và lọt top 10 Miss Teen Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Thiếu niên) 2017.

Năm 2020, Sheynnis Palacios đăng quang Hoa hậu Thế giới Nicaragua và đại diện quốc gia này dự thi Miss World 2021 khi dừng chân ở top 40 chung cuộc.

Sau 2 năm rèn luyện và thay đổi, chân dài xuất sắc vượt qua 83 thí sinh để chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ 2023 diễn ra tại El Salvador. Tại cuộc thi, Sheynnis tỏa sáng rực rỡ và chinh phục ban giám khảo bằng nhan sắc nổi bật, kỹ năng trình diễn ấn tượng, ứng xử thông minh và câu chuyện cá nhân truyền cảm hứng.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bài viết liên quan

Đang tải...