HẬU CHIA TAY KỲ DUYÊN THÂN THIẾT BÊN NÀNG HẬU MỚI

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên bất ngờ đăng tải hình ảnh thân thiết bên một Hoa hậu Vbiz tại một bữa tiệc . Không chỉ đứng sát rạt, cô còn khoác vai, đầu tựa vào mặt đối phương. Nhân vật được Kỳ Duyên trao tình cảm đặc biệt này không ai khác chính là Đoàn Thiên […]

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên bất ngờ đăng tải hình ảnh thân thiết bên một Hoa hậu Vbiz tại một bữa tiệc . Không chỉ đứng sát rạt, cô còn khoác vai, đầu tựa vào mặt đối phương. Nhân vật được Kỳ Duyên trao tình cảm đặc biệt này không ai khác chính là Đoàn Thiên Ân – Miss Grand Vietnam 2022.

Động thái này khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán. Tuy nhiên, cả hai dường như chỉ là bạn bè thân thiết. Bởi lẽ, trong bữa tiệc thân mật này còn có thêm sự xuất hiện thêm của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Lê Hoàng Phương. Được biết, hội nhóm nàng hậu này từng cùng nhau theo học tại một lớp học về diễn xuất và đã tốt nghiệp.

Hậu bị nghi chia tay Minh Triệu, Kỳ Duyên thân thiết bên một Hoa hậu Vbiz Ảnh 1
Hậu bị nghi chia tay Minh Triệu, Kỳ Duyên bỗng thân thiết bên Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Trước đó, Kỳ Duyên vướng tin đồn hẹn hò đồng giới với siêu mẫu Minh Triệu. Tuy nhiên, cả hai chưa một lần lên tiếng giải thích hay đưa ra phản hồi. Kỳ Duyên – Minh Triệu “kề vai sát cánh” trong các hoạt động đời thường, công việc lẫn sự nghiệp nghệ thuật suốt 5 năm ròng. 

Thời điểm tháng 2 – 3 vừa qua, cặp đôi bị nghi “đường ai nấy đi”. Kỳ Duyên – Minh Triệu bị phát hiện không còn đồng hành cùng nhau như trước. Trong dịp Tết Nguyên đán 2024, cả hai cũng không còn cùng đón Tết dù đã trở thành thông lệ trong nhiều năm.

Hậu vướng tin đồn chia tay, Kỳ Duyên – Minh Triệu hạn chế nhắc đến đối phương. Song, cả hai vẫn tôn trọng lẫn nhau, giữ trạng thái theo dõi trên Instagram. Đôi khi, Kỳ Duyên còn “thả tim” ảnh Minh Triệu khiến công chúng rần rần, mong chờ cặp đôi sớm tái hợp.

Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô hiện đang hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực thời trang. Minh Triệu là siêu mẫu có kinh nghiệm dày đặn, từng đạt giải Đồng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008. Không những vậy, Minh Triệu còn góp mặt diễn xuất tại một số dự án phim điện ảnh.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...