Hé lộ những phân đoạn tranh luận kịch tính của các thí sinh trước thềm bán kết

Trong trailer tập 9, Ban tổ chức vừa chia sẻ hé lộ những phân cảnh thú vị trong chặng đua cuối cùng của các chiến binh.

Trailer Tập 9 vừa được Ban tổ chức chia sẻ đã hé lộ những phân cảnh thú vị trong chặng đua cuối cùng của các chiến binh trong hành trình Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thưởng thức bánh xèo, hóa thân thành nghệ sĩ cải lương, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 còn khiến khán giả bất ngờ với khả năng chèo xuồng mượt mà.

Theo dõi sau 8 tập Truyền hình thực tế, khán giả cảm nhận rõ nét về sự thay đổi, tiến bộ và không khỏi bất ngờ trước sự bứt phá ngoạn mục của nhiều thí sinh. Đối diện với các thử thách ở tập 9 “Cosmo Queen”, các thí sinh đã thể được sự chủ động và tự tin. Trong các phân cảnh vừa tiết lộ, dàn thí sinh đều hào hứng và phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, thử thách vẫn có những lúc cam go và áp lực thời gian cũng khiến các thí sinh xảy ra những pha tranh luận đầy gắt gao.

Dàn thí sinh đều hào hứng và phối hợp ăn ý trong các thử thách nhóm

Phân đoạn cao trào của Trailer đã chia sẻ những tranh luận của team Hoàng Thị Nhung và Thomas Iris Thanh trước vấn đề ăn uống và quy định làm việc của ekip. Trong khi Thomas Iris Thanh SBD 090 muốn các đồng đội sẽ tranh thủ thời gian vào ăn uống để tránh việc mất suất ăn thì các thí sinh khác lại mong muốn hoàn thành công việc quay hình và ăn sau. Cô đưa ra nhiều lựa chọn khác nhưng không nhận được sự đồng ý của nhóm thí sinh còn lại. 

Những tranh cãi được hé lộ trong trailer tập 9

Liệu điều gì đã xảy ra, các thí sinh sẽ giải quyết như thế nào trước những tranh luận ? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Cosmo Queen, được phát sóng vào ngày 22/12/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. Cùng Pose đón xem hành trình các thí sinh của Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Bài viết liên quan