Hé lộ phân đoạn casting gắt gao cho fashion show

Những phân cảnh mới nhất trong Tập 8 đã hé lộ hành trình chuẩn bị cho Into The Cosmo Fashion Show diễn ra vào tháng 11 vừa qua

Những phân cảnh mới nhất trong Tập 8 Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã hé lộ hành trình chuẩn bị cho vũ trụ thời trang Into The Cosmo Fashion Show diễn ra vào tháng 11 vừa qua. Để tỏa sáng tại bữa tiệc thời trang đẳng cấp của cuộc thi, thí sinh đã phải trải qua nhiều thử thách casting gay gắt.

Sự thành công của Into The Cosmo Fashion Show đã thể hiện rõ trong sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình của khán giả sau đêm diễn.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam đã tạo nên “vũ trụ thời trang” độc đáo với những màn trình diễn ấn tượng và bùng nổ. Để tạo nên sự chỉn chu khi trình diễn trước công chúng, cuộc thi đã tổ chức hoạt động casting cho các vị trí như First Face và Vedette.

“Cầm cân nảy mực” tại thử thách này tại thử thách Myan gồm Cao Thị Quỳnh Anh (Giám đốc thương hiệu thời trang MYAN), Fashion Director Cindy Nguyễn, Người mẫu, Á hậu Hương Ly – Top 5 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Trong thử thách với thương hiệu VINGO, có các Giám khảo là: Hoa hậu Khánh Vân – Thành viên Hội đồng Giám khảo, Đại sứ cuộc thi; Fashion Director Cindy Nguyễn và Doanh nhân Thơm Bùi (CEO thương hiệu thời trang VINGO).

Theo đó, 23 thí sinh nằm trong nhóm an toàn ở trạm B sẽ cùng nhau thi đấu để chọn ra 8 cái tên xuất sắc nhất, bước vào vòng tuyển chọn vị trí First Face và Vedette của 5 thương hiệu thời trang tham gia đêm diễn. Thử thách mà thí sinh sẽ phải đối mặt là chụp hình và quay video biến hình, quảng bá sản phẩm của thương hiệu MYAN và VINGO.

Để có được thành công ấy, các thí sinh đã phải đổ mồ hôi và nước mắt trong quá trình tập luyện chuẩn bị.

Để theo dõi những diễn biến đầy hấp dẫn của Tập 8 cùng hình ảnh mãn nhãn trong vũ trụ thời trang Into The Cosmo Fashion Show, quý khán giả đón xem Tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” – Cosmo Fashion Show, được phát sóng vào ngày 15/12/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. Cùng Pose đón xem các tin tức về Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Nguồn: Miss Cosmo Vietnam

Bài viết liên quan

Đang tải...